Món tráng miệng đặc sản món Tulumba Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch thổ nhĩ kỳ các bạn hãy nhớ thưởng thức những món ăn đặc trưng tại đây nhé, chỉ có những món ăn đơn giản những lại thu hút khá nhiều khách du lịch cũng như đây là một món ăn đặc trưng của các người dân thổ nhĩ kỳ suốt quanh năm ngày tháng không thể thiếu trong bữa ăn tráng miệng đơn giản những lại không kém phần hấp dẫn này.

monTulumba

Mon ăn Tuluba

Tìm hiểu về món ăn này nhiều người cho rằng nó có nguồn gốc từ nền văn hóa Anatolia cổ xưa đã có từ cách đây nhiều thế kỷ trước. Được biết để chế biến ra món ăn này thì bắt buộc người dân phải thực hiện mua và tìm kiếm đầy đủ các nguyên liệu thì món ăn này mới thực sự ăn đúng với những hương vị và được cho là hút hồn các du khách: Cần có Tulumba là nước, bơ lạc, muối, bột mì, dầu hạt hoa hướng dương và trứng không được thiếu một nhiên liệu nào. Sau khi chế biến món ăn xong để cho hương vị món ăn Tulumba hấp dẫn hơn các người chế biến thêm syrô được làm từ đường, nước và cốt chanh để bắt mặt người ăn. Tour du lịch tết nguyên đán 2016du lịch châu mỹ nam cường

Món ăn này được chế biến khá đơn giản khi có đầy đủ các nguyên liệu chuẩn bị qua các công đoạn khá đơn giản. Đâu tiên cần phải làm nóng bơ cùng với nước và muối sau khi hỗn hợp trên sôi các bạn chú ý cần bỏ thêm bột mì vào nấu với lửa nhỏ bỏ trứng vào và khuấy đều liên tục cho tới chín nhé. Một mùi hương sẽ bốc lên từ món ăn sẽ khiến bản phải túa nước miếng khi đứng đó.

Loading Facebook Comments ...