Khám Phá Thành Phố Văn Hóa Istanbul

Giới thiệu một điểm đến thuộc đất nước thổ nhĩ kỳ Thành phố Istanbul sẽ là một địa điểm đến lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước có xu hướng đi du lịch sang Thổ Nhĩ Kỳ vì khi đến đây vẻ đẹp của thành phố sẽ được các du khách trải nghiểm một cách kỳ thú nhất. Tham gia tour du lich chau au để khám phá các địa điểm tuyệt đẹp.

Một Thành phố chủ trốt cũng là nơi nền kinh tế của thổ nhĩ kỳ tập trung một cách đông đúc nhất tại đây, năm 2010 Thành Phố Istanbul được vinh danh là thuộc thành phố văn hóa nhất thế giới được nhiều người biết đến.

Tìm hiểu đến diện tích của toàn bộ thành phố thành phố Istanbul có diện tích 254 km2 với 3 triệu dân được chia làm 3 khu chính rất đông đúc và tấp lập. tại thành phố này được kết hợp với 2 nền văn hoá cổ kim và tạo cơ hội để hai nền văn minh Đông -Tây xích lại gần nhau hơn và sự phát triển của thành phố càng ngày càng được đẩy mạnh hơn.

Đến thành phố nơi dừng chân của các du khách tham gia tour du lịch châu úc giá rẻ đến với thành phố Istanbul là những điểm dừng quan trọng trên “Con đường tơ lụa” để đi đến La Mã nên được mệnh danh là “Ngã tư của nền văn minh Đông – Tây thật thú vị với những điều được trải nghiệm từ thành phố văn hóa này. Tại đây du khách sẽ được nhìn những tòa nhà mái vòm màu đỏ theo một phong cách riêng của văn hóa đông – tây. Những kiến trúc được tạo dựng theo một kiến trúc có đường nét khá cổ kính bắt mắt. Thật thú vị nếu đặt chân nên Thành Phố Istanbul có quá nhiều điều thú vị để bạn có thể trải nghiệm biết đến và khám phá.

Loading Facebook Comments ...