Khám Phá Cung Điện Topkapi Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch thổ nhĩ kỳ là du khách đang muốn trải nghiệm khám phá những nét văn hóa phương tây một trong những điểm đến đáng được chú ý nhất khi đến với đất nước thổ nhĩ kỳ đó chính là Cung Điện Topkapi đây là nơi ở của các vị vua đương triều đã trải qua được 400 năm. Nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng đã từng xuất hiện trên nhiều giấy tờ khi nói về cung điện Topkapi. Các bạn có muốn thực hiện các chuyến đi du lịch châu âudu lich chau phi gia re

cung-dien-Topkapi-03

của vào cung điện

Cung điện là một trong những nơi giải trí sau những công việc được trình báo của các quan chức trong triều đến của vua.

Đế quốc Topkapi được duy trì các đời kế tiếp nhau trong khoảng hơn 600 năm và đó là trong những thời kỳ thịnh vượng nhất của các vị vua vào những năm 1245 đến năm 1345 trước công nguyên.

Trong cũng điện một trong những con số người hầu nên đến 4 nghìn người phục vụ cho các vua chúa. Hoàng đế Sultan thời đế chế Ottoman là một trong những người được ăn chơi hưởng thụ sung sướng nhất mọi thời đại tính thời thời điểm này ông vẫn là người được cho là được giải đáp làm việc một cách tốt nhất không phải lo đến các vấn đề quốc gia. Bạn đã chọn cho mình được Tour tết nguyên đán 2016 vào năm nay để đi du lịch chưa?

cung-dien-Topkapi-01

Vào trong cũng điện khám phá 4 sân trong và nhiều nhà cửa ở mỗi sân này. Những nơi là là những nơi được chia sẻ bao gồm mỗi sân có chưa những công việc riêng như nấu nướng, bệnh viện ,giải trí đó chắc có lẽ là một nơi tập trung bao gồm những công việc khác nhau được chia ra từng sân.

Nào còn trần chờ gì nữa hãy đến với nơi của các vị vua chúa tại thổ nhĩ kỳ để xem lại những lịch sử của thời hoàng kim của các thế kỷ trước.

Loading Facebook Comments ...