Cung Điện Dưới Lòng Đất Giáo Đường Khám Giáo đường Yerebatan

Đến với những địa danh tại đất nước thổ nhĩ kỳ, du khách đã tìm đến một đất nước có những địa danh khá hấp dẫn thu hút được khán hiều khách du lịch trên toàn thế giới đến với nơi này, nơi mà được cho là: Cung điện dưới nước tại Thổ Nhĩ Kỳ. Các bạn có thể khám phá châu mỹtour du lịch úc giá rẻ

Tại đây có vô số các cung điện dưới nước những cung được được nhắc đến nhiều nhất và được nhiều khách du lịch chú ý đến nhất đó chính là cung điện tên “Yerebatan Cistern” cũng điện này có quy mô lớn nhất tại các cũng điện dưới nước ở thổ nhĩ kỳ. Diện tích cung điện này được đo chiều dài là 140 m và có chiều rộng 70 m. Trong cung điện có 336 cột đá theo phong cách Corinthian cao 9 m để chống đỡ mái vòm bằng gạch khổng lồ được thiết kế một cách tinh vi nhất từ thời các vị vua còn cai trị.

Tại đây thực sự đối với các người dân sống trên thời hiện đại thường được nghe những tiếng nước róc rách những không biết dưới đó có gì vì không có ai tìm hiểu cả, cho mãi đến năm 60 sau này nơi đây đã được các nhà khảo cổ khám phá ra và từ đó điểm chú ý của nói này được nhiều phát tán trên toàn thế giới và được nhiều người biết đến. Một bí ẩn được mở ra với nhiều sự tò mò được chú ý đến và cuối cùng nơi đây cũng là một điểm đến dành cho các khách du lịch muốn ghé thăm khi đến với đất nước thổ nhĩ kỳ. Thật tuyệt vời đúng không nào, không thể tin nổi những công trình kiến trúc từ đời xưa lại có thể hoành tráng vĩ đại đối với những con người hiện đại đáng sống như bây giờ. Tìm hiểu thêm các tour du lich tet nguyen dan 2016.

Loading Facebook Comments ...