Khám Phá thành phố linh thiêng Hierapolis

Có quá nhiều những địa điểm đến tại thành phố thổ nhĩ kỳ nổi tiếng là những điểm đến của các thành phố linh thiêng Hierapolis đây là thành phố được biết không phải nằm trên nền đất hoặc trên đá bình thường mà thành phố Hierapolis hình thành trên các lớp đá vôi cứng rắn, các bạn thực hiện các chuyến du lịch châu âudu lịch châu mỹ 2016 để khám phá các thành phố khác.

thac-nuoc-caxi-tai-pamukkale

Diện tích của thành phố này được biết đến là khoảng 2700 m, rộng 600 m và cao 160 m. khi đến nơi này ở hai đầu đường các du khách sẽ được nhìn thấy một cổng thành hoành tráng được xây dựng từ thời các nhà vua còn cai trị hai bên là nhưng chiếc tháp vuông được xây dựng một cách kiên cố vững chắc.

Khi đến đây du khách không chỉ chiêm ngưỡng những cảnh đẹp hùng vĩ của thành cổ mà du khách còn được nghỉ ngơi thư giãn hòa mình vào một suối nước khoáng nóng tự nhiên và khá sảng khoái nếu bạn bước chân và ngâm mình xuống hồ suối nước nóng này. Quá tuyệt vời khi nơi đây lại tạo ra một hồ nước nóng giải trí thư giãn tốt nhất sảng khoái nhất cho các du khách địa phương cũng như các du khách trên toàn thế giới.

suoi-nuoc-khoang-nong-tp-hierapolis

Được biết Thành phố cổ Hierapolis thực sự là một trong những trung tâm quan trọng của trí tuệ có cả nghệ thuật và tôn giáo và thương mại của đế chế La Mã thời cổ đại, khám phá hết nơi này du khách cảm thấy mình đang ở trong một vùng đất có khá nhiều điều nét lạ kỳ diệu đặc trưng riêng mà chỉ vùng đất này mới có. Thông qua những hình ảnh trên, du khách đã cảm nhận được vẻ đẹp nơi đây như thế nào rồi. Nhưng nếu nhìn thấy tận mắt các công trình kiến trúc tại đây, và ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng chắc hẳn sẽ thú vị lắm đấy.

Đừng quên lựa chọn thêm cho mình các tour du lịch ngày tết nguyên đán bính thân 2016 để bạn và người thân có những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Loading Facebook Comments ...