Khám phá những ngôi mộ cổ ở Myra huyền bí

Trên cuộc sống hiện tại có quá nhiều điều để con người chúng ta khám phá, và thực sự mà nói nếu bạn là một người yêu cuộc sống yêu thiên nhiên yêu những sự thụ vị và hiện tại trên thế giới này vẫn còn khá nhiều điều mà bạn chưa biết. Thì điểm đến thích hợp nhất cho bạn trong những chuyến du lịch đến tây âu đó chính là đất nước thổ nhĩ kỳ. Đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm ngắm nhìn và được nghe những truyền thuyết về những địa danh cũng như những nét văn hóa riêng biệt mà chỉ có tại đất nước thổ nhĩ kỳ mà thôi. Lựa chọn cho bạn tour du lịch châu mỹ 2016

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Trong tour du lịch của bạn có tên điểm đến là Myra thì tực sự là một chuyến đi trải nghiệm thêm phần ý nghĩa hơn khi tại đây thật sự nổi tiếng với những ngôi mộ đá lâu đời nhất của người Lycia (người cổ xưa từ nhiều thế kỷ trước). Nơi phát triển nông sản nhiều nhất về các loại họa quả đặt biết tại đâyh có khá nhiều loại cà chua chuyên cung cấp phục vụ cho cả đất nước thổ nhĩ kỳ.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Khi đến đây du khách sẽ được nhìn trước mắt mình làn hững ngôi mộ được thiết kế trên các vách đá vô cùng lạ mắt và kỳ dị. Những đó chính là những nét khác biệt dẫn đến việc thu hút các du khách đến chiêm ngưỡng những điều khác lạ đó một cách đông đảo. Tour du lịch tết âm lịch 2016 bạn chọn cho mình chuyến đi du lich chau au gia re.

Theo như những lời kể của hướng dẫn viên du lịch thì những người cổ đại trước đây khi chết đi được trôn cất tại các cùng đất nơi họ sinh sống sau đó họ tảo mộ lấy tro cốt cho vào bình và đặt nên các ngôi một trải dài trên các vách đá.

Loading Facebook Comments ...