2 điểm đến hút khác tại đất nước thổ nhĩ kỳ

Du lịch thổ nhĩ kỳ các bạn có muốn trải nghiệm những điều thú vị không thể tin nổi tại miền đấy tây âu này không? Dưới đây là những địa điểm đến thú vị giải trí và trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất khi bạn là những người dám thực hiện những chuyến đồng hành khám phá những điều mới mẻ nhất về thiên nhiên ban tặng tại thổ nhĩ kỳ nhé. Tham gia tour du lịch châu âu giá rẻtour đi du lịch châu úc cùng  với bạn bè và gia đình.

lan-bien-o-dia-trung-hai

– Lặn biển Địa Trung Hải:

nơi mà từ đất liền chỉ cách hoảng 10 phút đi tầu là các bạn có thể khám phá đại dương lặn biển địa trung hải mà thôi. Khám phá những kỳ quan dưới đại dưng vô cùng thú vị và đầy sự hấp dẫn với những cảnh tưởng của những thảm thực vật dưới biển đang sinh sống. Kỳ quan dưới biển là một những điều thú vị và khác lạ nhấ so với đất liền điều này tạo lên cảm giác phấn khích tột cùng đối với khác du lịch khi đến nơi này trải nghiệm trong kỳ nghỉ du lich tet nguyen dan binh than 2016.

– Lướt sóng ở bán đảo Çeşme

luot-song-o-ban-dao-cesme-tho-nhi-ky

Tiếp đến là đi lướt sóng tại bán đảo Çeşme này, nơi mà có những người lướt xong nghệ thuật tham gia một cách đông đúc. Đến đây các bạn sẽ tham gia vào dịch vụ có hướng dẫn viên dạy bạn lướt sóng và bạn có thể dứng cùng lướt sóng tự nhiên vô cùng kỳ thú. Được biết nơi đây là nơi luyện tập của các vận động viên nước sóng trên thế giới với nhiều pha lướt sóng đẹp mắt được trình diễn những khác du lịch khi đến nơi này nhé.

Đây là hai điểm đến thú vị trải nghiệm thiên nhiên biển một cách thú vị nhất nhé mọi người, tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có một kỳ nghỉ vui chơi du lịch một cách thích thú nhất trên đất nước Thổ Nhĩ Kỳ này.

Loading Facebook Comments ...