Giới thiệu tổng quan về thổ nhĩ kỳ

Trước khi đi du lịch thổ nhĩ kỳ mời các bạn đọc qua một bài viết giới thiệu chung về đất nước thổ nhĩ kỳ. Thổ nhĩ kỳ là một đất nước năm giưa Châu Âu và Châu Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á. Là một đất nước đậm bản chất tôn giáo, phần lớn số người sinh sống trên đất nước thổ nhĩ kỳ là những người thuộc tôn giáo. Du lịch châu âu giá rẻ vào dịp tết âm lịch 2016 để đến với THổ Nhĩ Kỳ.

Tho Nhi Ky

Được biết đây là một trong những đất nước cộng hòa dân chủ được giải phóng từ cách đây thế kỷ 20 theo hiến pháp phi tôn giáo. Cho đến mãi tận năm 1923 bất nước này mới thực sự củng cố bộ máy chính trị một cách ổn định nhất và phát triển cho đến tận bây giờ. Một đất nước được đánh giá độ phát triển không kém gì so với những đất nước thuộc nhóm G8. Hiện nay đất nước này đang thuộc nhóm thành viên Liên Hiệp Quốc, NATO, OSCE, OECD, OIC. Tham gia vào cộng đông châu âu và đang dề x. Vì có vị trí chiến lược ở giữa châu Âu và châu Á và giữa ba biển, Thổ Nhĩ Kỳ từng là ngã tư đường giữa các trung tâm kinh tế, và là nơi phát sinh cũng như nơi xảy ra các trận chiến giữa các nền văn minh lớn. Du lịch đến với Thổ Nhĩ Kỳ để thưởng thức các món ăn đặc sản tại đây.

Tho Nhi Ky4
Điểm sáng nhất của đất nước thổ nhĩ kỳ đó chính là có Thành phố Ephèse là 1 một trong những trung tâm thương mại được đánh giá là có độ phát triển một cách vượt trội. Ephèse được xây dựng lần đầu tiên khoảng năm 550 trước công nguyên. Sau nhiều lần bị phá hủy và xây dựng lại, đây là công trình được phục chế lại từ thế kỷ 19. Đến với đất nước xinh đẹp này vào những ngày đầu xuân, bạn sẽ có cơ hội tham gia các tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo để chiêm ngưỡng các thắng cảnh cũng như tìm hiểu nền văn hóa đa dạng nơi đây.

Loading Facebook Comments ...