Tìm Hiểu Về Tiền Tệ Thổ Nhĩ Kỳ TRong Chuyến Đi Du Lịch

Những vấn đề cần đề cập đến trước khi đi du lịch thổ nhĩ kỳ đó chính là những vấn đề liên quan đến chi phí di chuyển. Nếu bạn đến đất nước này cần biết những quy định lưu thông tiền của thổ nhĩ kỳ bạn mới có thể thực hiện chuyến đi tiêu tiền trên đất nước được cho là theo độ hồi là phần lớn vì họ rất nghiêm ngặ trong khoản này.

Khám phá thêm các chuyến đi tour du lich chau audi du lich chau phi

Được biết tiền tệ của thổ nhĩ kỳ từ năm 2005 đã ban hành những đồng tiền có tên là Lira đây là một từ được viết tắt bởi TRY hay TL mới: tiền xu 1 lira (TRY) được chia thành 100 kuruş. Chính vì vậy du khách cần tìm hiểu để có thể linh hoạt hơn trong khâu chuẩn bị và đến với miền đất Thổ nhĩ kỳ xinh đẹp của tây âu này. tour du lịch tết âm lịch 2016 bạn dự định sẽ đi đâu?

Tìm hiểu chút về phương pháp tính của đông tiền tệ thổ nhĩ kỳ được biết như sau:

(*)TRY 1 (Lira mới) = 100 new kurus = 8.000 VNĐ = 0,4 USD.
1: Tiền kim loại: TRY 1, và 1, 5, 10, 25, 50 new kurus
2: Tiền giấy có mệnh giá: 5, 10, 25, 50, 100, và 200.
3: Ở tất cả sân bay, thành phố và thị trấn đều có các văn phòng thu đổi ngoại tệ hợp pháp. Ngân hàng cũng đổi tiền, nhưng thường rất đông đúc và tỷ giá không cao. Euro và USD là dễ sử dụng nhất.
4: Thẻ Visa và Master Card được chấp nhận rộng rãi. ATM có khắp nơi trong các thành phố, tập trung tại các khu vực trung tâm.

Tất cả điều này nếu bạn đã đọc qua bài viết này hay tìm hiểu được ở đâu đó thông tin về tiền tệ thì điều này sẽ giúp bạn khá tốt trong chuyến đi của mình nhé. Chúc các bạn đi du lịch vui vẻ và hạnh phúc bên già đình bạn bè của mình trong chuyến du lịch thổ nhĩ kỳ nhé.

Khám phá ngôi mộ cổ ở Myra huyền bí

2 điểm thu hút tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Loading Facebook Comments ...