Khám phá món ăn phong phú tại Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Đến với đất nước thổ nhĩ kỳ các khách du lịch cần để ý về đến những nét văn hóa của những người dân nước này đất nước này đang thực hiện, và điều đáng chú ý cần nhắc đến đó chính là vấn đề thưởng thức ẩm thực.

Các bạn muốn tham gia tour châu âutour du lịch châu mỹ giá rẻ để đến các nước thưởng thức món ăn vào tết âm lịch 2016

thonhiky

Các món ăn tại đây được chết biến theo khẩu vị của người dân, và được biết phần lớn người dân sinh sống ở đây chính là những người theo tôn giáo đạo hồi. Điều này đã hạn chế rất nhiều đến những món ăn mà du khách có thể thưởng thức. Điều nữa chúng tôi muốn nhắc nhở đến cho các bạn đó chính là việc hi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ ăn sáng tự chọn tại khách sạn, ăn trưa và ăn tối tại các nhà hàng của người Thổ. Khẩu vị chính là theo truyền thống hồi giáo (trên 90% dân số theo đạo hồi) vì vậy quý khách nên mang thêm mỳ gói khi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nếu không hợp khẩu vị.

Được biết là đồ ăn của người dân thổ nhĩ kỳ hết sức đa dạng nhưng những được biết những món ăn này rất khó làm hợp khẩu vị của những người dân Việt Nam.

Giới thiệu dụng cụ nấu ăn như induction cooktop portable

Tại Taksim ở trung tâm thành phố Istanbul có những món ăn phong cách thổ cầm. Trong những món ăn của thổ nhĩ kỳ nếu du khách thưởng thức món ăn trong các quán ăn tại trung tâm thành phố Istanbul thì sẽ được tặng kèm theo một cốc cafe nóng đi kèm với một cốc nước đá mát lạnh để tạo nên hương vị của mùi hương cafe. Bên cạnh đó du khách còn được ăn kèm với một món ăn có tên Turkish Delight kèm theo hạt dẻ và mẩu bánh mỳ đây gọi là món ăn tráng miệng uống cùng cafe thơm ngon.

Loading Facebook Comments ...