Tham quan Hai Thành Phố Thổ Nhĩ Kỳ Với Nhiều Địa Điểm Hấp Dẫn

Tổng quan tóm tắt về những địa điểm tham quan thú vị nhất dành cho du khách khi đến với thổ nhĩ kỳ. Đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ các du khách sẽ được biết đến 2 địa điểm đẹp nhất dưới đây của hai thành phố lớn mỗi năm có hàng trăm nghìn du khách tới thăm quan và trải nghiệm.

Bạn có thể tìm hiểu tour chau autour du lich chau my cùng khám phá cảnh đẹp, món ăn đặc sản…

1. Đầu tiền là thành phố tên Canakkale của thổ nhĩ kỳ:
Tại đây có những di tích lịch sử cũng như những tác phẩm nghệ thuật như : Con ngựa thành Troy, 1 di sản của nhân loại đã được biết đến và duy trì trong nhiều thế kỷ.

Tại thành phố này còn có:
-Thăm quan Đài tưởng niệm trận chiến Galliopoli tiếp đến là đến với,Thành phố Pamukkale và Lâu đài bông (Cotton Castle)Thành phố thần thánh Hierapolis, những địa điểm sẽ cùng đồng hày chuyến đi của du khách với những điều thú vị nhất.

2. Thành phố Bursa:

Đến với thành phố Bursa các bạn sẽ được thăm quan đến với những phiên chợ được diễn ra hàng ngày Chợ tơ lụa Koza Han,sao đó là đến thăm quan Đại thánh đường Ulu Camii, tiếp đến nữa là Làng cổ Cumalikizik đó là những gì được cho à hấp dẫn nhất tại thành phố Bursa.

Hai thành phố với những địa điểm bên trên cũng đủ để làm cho khách du lịch khắp nới trên thế giới cảm thấy kinh ngạc về nhwungx gì đang diễn ra trước mắt họ. Với những di tích với những nét văn hóa của đất nước thổ nhĩ kỳ vẫn được bảo vệ bảo tồn lại để tưởng nhớ và trứng kiến đưa lại cho khách du lịch được biết đến những điều mà đã được trải qua hàng ngàn năm còn lưu dữ.

Du lich tet nguyen dan binh than 2016 bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến đi tới Thổ Nhĩ Kỳ.

Loading Facebook Comments ...