Thủ Tục Hải Quan Cần Biết Khi Đi Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ trước khi đi nếu bạn chọn đường đi là đường biển thì việc sẽ gặp những vấn đề về lệnh cấm sau đây.
Kiểm tra hành chính trước khi có người xuất cảnh với những người xuất cảnh phải trình báo mọi thông tin các nhân bên cạnh đó là những số tiền chỉ đỉ được mang theo là 5000 USD, tiền việt 15 triệu, trong trường hợp có nhiều lý do mang quá số tiền được cho phép trên mọi người cần có phải có giấy xác nhận của ngân hàng cho phép mới được mang nhiều tiền hơn số tiền đã quy định. Lựa chọn các tour châu âudu lịch úc giá rẻ để có chuyến đi tuyệt vời nhất.

Trường hợp nào cố tình che dấu không khai báo đó là những trường hợp cố tình sai trái nếu bị phát hiện sẽ tịnh thu và trừng phạt theo pháp luật.

Tiếp theo là đến những đồ trang sức sẽ được quy định như sau: Hột xoàn trên 3 ly, vàng trên 300gr cần phải được khai báo công khai trước khi đi. Hàng hóa mang về sẽ được cơ quan chức năng hải quan kiểm tra và định giá chứ không dựa theo đơn mua hàng của bên nước ngoài. Với số lượng hàng hóa mua về nếu lớn hơn 300USD phải khai báo và nộp thuế.

Điều thú vị nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Mua quà lưu niệm gì khi đến Thổ Nhĩ Kỳ

Trên đây là những thông tin dành những khách du lịch có chuyến du lịch thổ nhĩ kỳ cần biết và thực hiện một cách chính xác nhất tránh những trường hợp không làm theo.

Khách du lịch cần lắm bắt thông tin mà cơ quan chức năng đã đưa ra và cố gắng thực hiện theo những yêu cầu tránh tình trạng bị cơ quan chức năng phạt trong những tình huống mà không biết gì về thông tin luật đã quy định nhé. nếu bạn có những câu hỏi gì có thể điện thoại về hotline Công ty TNHH dịch vụ lữ hành Nam Cường để được tư vấn.

Loading Facebook Comments ...