Đài Tưởng Niệm Canakkale Cùng Lịch Sử Hào Hùng

Du khách đến với đất nước tươi đẹp thổ nhĩ kỳ sẽ được thăm quan khám phá một đài tưởng niệm Canakkale lịch sử của đất nước này. Đây là một đài tử niệm tưởng nhớ lại thời kỳ đấu tranh của đất nước cách đây nhiều thế kỷ về trước.

Tour du lịch tết âm lịch 2016 bạn đã lựa chọn cho mình tour du lịch nào phù hợp du lich chau auđi du lịch châu mỹ để có kỳ nghỉ dài ngày cho bạn.

Chi tiết hơn về tượng đài kỷ niệm Canakkale: Được biết tượng đài đã xây dựng nhằm ghi nhớ công lao của 253.000 binh lính Ottoman là những người dân là những người con là những chiến binh dũng cảm đã nằm xuống trong chiến dịch Gallipoli ở Canakkale, hại tại là thành phố Canakkale của đất nước thổ nhĩ kỳ.

Vào thời chiến tranh sảy ra những giao tranh chiến dịch đổ bộ lớn nhất và tham vọng nhất của phe Đồng Minh (Anh-Pháp-Đế chế Nga) trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ I kéo dài từ tháng 4 đến tháng 12 năm 1915 đã dậy lên một ký ức lịch sự không thể quên được đối với những người còn sống sót và hiện đang được những con cháu thế hệ sau tôn thờ.

Tìm hiểu thêm về múi giờ Thổ Nhĩ Kỳ

Tìm hiểu đế chế Ottoman

Được biết thời Đế chế Ottoman dưới sự lãnh đạo của tướng Mustafa Kemal Pasha là người chiến thắng trong trận chiến này ông đã chứng tỏ sự kiên cường của đội quan Thổ Nhĩ Kỳ lúc bấy giờ. Và vị lãnh tự đầu tiền của Thổ Nhĩ Kỳ là người khai sinh ra nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay như bây giờ.

Một phong cách riêng được làm theo một ý nghĩa riêng đài tưởng niệm cao 42m được xây dựng vào năm 1992 thuộc thế kỷ 21 hiện đại ngày nay. Bến trong đài tưởng niêm này có cờ quốc ca Thổ Nhĩ Kỳ.

Du khách sẽ đến ngắm nhìn đài tưởng niệm này và được nghe lại những lịch sử hào hùng của những bính lính lúc bấy giờ .

Loading Facebook Comments ...