Đi bộ khám phá thành phố Canakkale

Khám phá nét văn hóa đặc sắc tại thành phố Canakkale với một nét đặc trưng riêng biệt đó là có thể đị bộ trong toàn bộ thành phố ngắm nhìn những phong cảnh, những kiến trúc các nhà cao tầng và không thể thiếu đó chính là những món ẩm thực.

Tham gia Tour du lich chau au dài ngày đi qua nhiều thành phố nếu bạn đến Canakkale sẽ được trải nghiệm các cảm giác tuyệt vời khi ở đây. 

Đến với thành phố Canakkale các du khách sẽ biết được những điều gì khám phá thấy điều thú vị gì ở đây, tại đây du khách có thể đi bộ khắp thành phố vì thành phố này có diện tích không quá rộng đủ để cho các du khách chiêm ngưỡng những điều thú vị nhất tại đây chỉ với đôi chân của mình. Nếu bạn muốn đến những địa điểm  du lịch khác ngoài thành phố này thì việc phương tiện đi lại tiện ích nhất đó chính là những chiếc xe bus.

Các bạn hãy nhớ khi đến thành phố này điều phải làm phải thực hiện phải khám phá thưởng thức đầu tiên đó chính là món Cherry ở Lapseki là một món bạn nhất định phải thử vì đó là điều thú vị nhất của chuyến đi.

Tour du lich tet nguyen dan 2016 bạn sẽ lưa chọn đến với đất nước nào du lịch? Hãy thử tham khảo tour du lich chau my của công ty chúng tôi để cho bạn có thêm lựa chọn phù hợp.

Ngoài món đặc sản trên bạn có thể thưởng thức món ăn cherry Lapseki. Đây là một loại quả rất ngọt và có màu nhạt hơn so với cherry thông thường. Tại đây còn thường xuyên diễn ra các lễ hội văn hóa truyền thống đặc biệt là vào những ngày từ mồng 2 đến ngày 12 tháng 6 hàng năm nhé.

Còn suy nghĩ gì nữa nếu bạn đang là những người tìm hiểu về đất nước thổ nhĩ kỳ, tìm hiểu đến với các địa danh địa điểm nổi tiếng tại đây, hãy nhớ rằng đến đất nước thổ nhĩ kỳ hãy cố gắng thu sếp đến với thành phố Cacakkle xinh đẹp nhỏ bé này nhé.

Loading Facebook Comments ...