Tim hiểu đế chế Ottoman Hưng Thịnh Nhất

Tìm hiểu về một đế chế được cho là hưng thịnh nhất trong lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ, người dân lúc bấy giờ không phải tham gia vào những trận chiến chém giết tranh dành đất đai lãnh thổ nữa, mà thay vào đó là những cuộc sống yên bình vui vẻ.

Các bạn có cơ hội được đi du lịch châu Âu thì nên nghé qua nước Thổ Nhĩ Kỳ để khám phá thăm quan đế chế Ottoman Hưng Thịnh Nhất. Ngoài ra, Công ty du lịch Nam Cường còn có rất nhiều tour du lịch hấp dẫn châu phi, châu mỹ dành cho bạn.đế chế ottoman

Theo như những gì lịch sử để lại sự ra đời của Đế chế Ottoman là vào năm (1299 – 1923) đánh dấu thời kỳ phát triển cực thịnh của người Thổ Nhĩ Kỳ. Từ đó đến nay thổ nhĩ kỳ là một đất nước đóng vai trò khá quan trọng chủ chốt trong nhiều vấn đề là một trong những nước làm cầu nối giữa Á – Âu – Phi, tạo ra một diện mạo địa chính trị mới của thế giới kể từ cuối thế kỷ XIII vững mạnh. Đế chế Ottoman, hay còn gọi là Đế chế Osman hoặc Đế quốc Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc hiệu của nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ tồn tại trong suốt một giai đoạn lịch sử kéo dài từ năm 1299 đến năm 1923.

Theo thống kê lịch sự thì Đế chế Ottoman là một trong những quốc gia lớn nhất và tồn tại lâu nhất trong lịch sử nhân loại cũng như lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ và các đánh giá tổng thể cho thấy di sản chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, tôn giáo, xung đột và chiến tranh của Đế chế Ottoman cho tới ngày nay vẫn có ảnh hưởng vô cùng to lớn. Trong các thể kỷ XVI và XVII, Đế chế Ottoman được nhìn nhận là đã đạt tới đỉnh cao quyền lực, đặc biệt là dưới sự trị vì của Sultan Suleiman the Magnificent (1494 – 1566). Trong thời gian này, Đế chế Ottoman đã liên tục mở rộng lãnh thổ và về mặt đối nội cũng đã có nhiều cuộc cải cách lớn, giúp cho nhà nước tăng cường sức mạnh kinh tế, chính trị và quân sự.

Tết nguyên đán bính thân 2016 các bạn không đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thì có thể lựa chọn các tour đất nước khác.

Loading Facebook Comments ...