Những Điểm Đến Nổi Tiếng Tại Thành Phố Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Thăm quan Thành phố nổi tiếng Istanbul tại Thổ Nhĩ Kỳ, du khách sẽ được khám phá đến những địa điểm đẹp nhất tại đất nước này. Và chính vì vậy dưới đây là 6 địa điểm tuyệt vời nên đi tại thành phố du lịch nổi tiếng nhất đất nước Thổ Nhĩ Kỳ dành cho các khách du lịch yêu thích sự khám phá và trải nghiệm của một nơi có nét văn hóa lâu đời. Đây không phải là thủ đô của thổ nhĩ kỳ những thành phố này luôn là một trong những thành phố được cho là hay bị nhầm tưởng thủ đô của đất nước này nhất, vì tại đây sự phát triển vượt bậc của thành phố khi thu hút khá nhiều khách du lịch đến đây thăm quan những đỉa điệm được cho là đẹp nhất khắm đất nước. Bạn nên tìm kiếm Công ty du lịch chất lượng hàng đầu để tham gia tour du lich chau audu lich tet nguyen dan binh than 2016….

 

1. Chợ Grand Bazaar

Đầu tiên là phải nói đến khu chợ Grand Bazaar du khách là một người yêu thích sự mua sắp, muốn mua những đồ vật thứ mà chỉ tại thổ nhĩ kỳ mới có, thì thực chất hãy đến với phiên trợ lâu đời nhất tại đây nhé.

2. Sultan Ahmet

Thành phố Istanbul

Đến với địa điểm tiếp theo là du khách sẽ được đến với một công trình được cho là vĩ đại nhất trong thế kỷ 17 và vẫn là nơi mà người dân đến để cầu nguyện, đó là một phong tục truyền thống cầu nguyện cho sự an lành đến gia đình họ.

3. Basilica Cistern

Basilica Cistern là điếp đến thứ 3 đã nổi tiếng từ khi xuất hiện trong một bộ phim điệp viên 007 đình đám nhất trong lịch sử phim trên thế giới hiện đại. Đến để thưởng thức vẻ đẹp nơi đây nhé các bạn.

Ngoài ra du khách còn nên đến những địa điểm tiếp theo như: Tháp Galata,Cung điện Dolmahbace, Cung điện Topkapi, Quảng trường Taksim ,Bảo tàng khảo cổ học Istanbul, Quần đảo Hoàng tử… Cũng là những địa điểm nên tham quan khi đến thành phố Istanbul

Loading Facebook Comments ...