Thăm Quan Thành Phố Cổ Eskisehir Tại Thổ Nhĩ Kỳ

Nằm tại phía Tây Bắc của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ du khách sẽ được biết đến một thành phố có tên: Eskisehir thành phố này được biết đến khi tại đây có một thung lũng Phrygian màu mỡ với những hồ nước nóng trên đỉnh các ngọn đồi. Chắc chắn rằng khi đến đây các khách du lịch sẽ được thưởng ngoại một điểm đến hoàn toàn tuyệt vời nhất nhé.

Bạn có muốn tìm hiểu chuyến đi du lich ucdu lịch tết nguyên đán 2016 để có kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè.

Dưới dây là những địa điểm đến thú vị tại thành phố Eskisehir !

1. Công viên Sazova

Thành phố cổ kính Eskisehir

Đến với công viên Sazova đây là một trong những công viên rộng nhất thổ nhĩ kỳ với hơn 400 nghìn m2. Một nơi thăm quan vui chơi lý thưởng dành cho các gia đình đi tour du lịch kèm theo trẻ nhỏ. Nhìn vào bức ảnh mọi người có thể thấy một bầu trời đẹp với nhiều cây cối mọc xung quan công viên.

2. Khu nhà cổ Odunpazari

Thành phố cổ kính Eskisehir

Tiếp theo du khách nên di chuyện chuyến đi của mình đến một khu phố có tên Odunpazari một khu phố xuất hiện từ lâu đời vào từ trước tới này khu phố vẫn dữ nguyên đến như vậy. Bước trên vào khu phố du khách sẽ thấy có những con hẻm khúc khuỷu thật lôi quấn càng đi càng thấy sự khác lạ…

3. Phố Hamamyolu và phố Bağlar

Thành phố cổ kính Eskisehir

Tiếp đến là vào con phố Hamamyolu và phố Bağlar thuộc thành phố Eskisehir: đi vào còn phố “Hamamyolu” du khách sẽ thấy được sự đông đúc khó có thể tượng tượng khi đây chính là con phố đi bộ thu hút được nhiều khách du lịch đến đây thăm quan nhất.

> Ngoài ra các khách du lịch còn có thể đến những địa điểm khác như: Bảo tàng tượng sáp Yilmaz Buyukersen Balmumu, Bảo tàng khảo cổ học (Đặc sản ở Eskisehir, Đến Eskisehir và di chuyển khi thăm quan).

Tham khảo chuyến đi 11 ngày 10 đêm Bắc Âu của công ty du lịch Nam Cường, link chi tiết:

https://www.naciholidays.vn/tour/du-lich-kham-pha-4-nuoc-bac-au-11-ngay-10-dem.html

Loading Facebook Comments ...