Những kỳ quan tuyệt đẹp trên thế giới mà ít người đặt chân tới

Trên Trái Đất xinh đẹp của chúng ta còn muôn vàn khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên được tạo hóa ban tặng. Tuy nhiên những nơi này vẫn được ít du khách biết tới. Dưới dây, công ty TNHH du lich chau au bui Nam Cương xin chia sẻ tới quý khách đam mê du lịch khám phá những kỳ quan trên thế giới những địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Hồ Poco Encantado – Vườn quốc gia Chapada Diamantina – Brazil.

Hồ còn được mệnh danh là “Hồ Thần Tiên” nằm trong vườn quốc gia Chapada Diamantina thuộc tỉnh Bahia của quốc gia Brazil. Nước tại khu hồ trũng khổng lồ với độ sâu hơn 41 mét trong vắt có thể nhìn rõ những tảng đá và gốc cây cổ thụ dưới đáy hồ. Vào buổi trưa khi ánh sáng mặt trời lên đỉnh chiếu xuống hồ sẽ tạo thành khung cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, việc tham quan, khám phá khu vực này được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo vệ hệ sinh thái quý hiếm này.

Thạch Lâm – Trung Quốc.

Hay còn có tên gọi khác là rừng đá đây là một ví dụ cho sự phong phú của hình dáng những núi đá vôi. Những hòn đá ở đây đều từ đá vôi sau đó được tạo thành bởi dòng nước chảy làm xói mòn dần bề mặt trở lên sắc nhọn trông rất đẹp mắt và độc đáo. Ngoài ra, Thạch Lâm được mệnh danh là kỳ quan thế giới vào thời nhà Minh tại Trung Quốc.

Ghé qua kỳ quan thế giới của Du lịch Trung Quốc – Vạn Lý trường thành nhé.

Salar de Uyuni – Bolivia

Là một trong những hình ảnh được coi là biểu tượng của đất nước Bolivia. Đó là một cánh đồng muối lớn nằm giữa Altiplano. Đây là một hồ muối cạn và bằng phẳng giống như tấm gương khổng lồ soi bóng bầu trời.

Từ khoảng 40.000 năm về trước, đây là khu vực gồm một phần của hồ Minchin – hồ lớn trong thời tiền sử. Khi hồ Minchin khô cạn nó tạo thành 2 hồ nhỏ hơn là Poopó và Uru uru và 2 sa mạc muối lớn là Salar de Coipasa và Uyuni. Theo ước tính hồ có chứa hơn 10 tỷ tấn muối và sản lượng hàng năm lên tới 25.000 tấn.

Có thể bạn chưa biết >>>>>>Thủ tục xin visa du lịch Pháp giảm giá hè 2016.

Loading Facebook Comments ...