Đến Venezuela đừng bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp này!

Không chỉ nổi tiếng là đất nước có nhiều hoa hậu đẹp trên thế giới, lò luyện ra các người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới và luôn dành vị trí cao, khiến mọi người trên thế giới đều ngưỡng mộ. Venezuela còn khiến người ta yêu thích bởi cảnh đẹp thiên nhiên hấp dẫn ở đây rất đẹp, bạn sẽ dễ bị hấp hồn ngay khi bước chân tham quan khám phá du lich chau au gia re nhat những địa danh tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng:


Quần đảo Los Roques là điểm di du lich phap hấp dẫn trên thế giới mà bạn nên đến một lần trong đời. Cảnh đẹp ở đây hoang sơ, vô cùng yên tĩnh và lãng mạn biển trong xanh, cát trắng hàng dừa xanh mướt chạy dọc dài trên bãi biển. Không chỉ có thế hệ sinh thực vật ở đây vô cùng đa dạng và phong phú các loại chim, rặng san hô đẹp; bạn trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm thích thú tại đây. Cách đất liền Venezuela khoảng 150km quần đảo Los Roques sẽ là điểm đến.
Thác thiên thần Angel Falls: là tháp cao nhất thế giới, khi bạn được chứng kiến cảnh ngoạn mục thiên nhiên kỳ vĩ, mang vẻ đẹp rộng lớn bao la, nơi đây như một thế giới thần tiên, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu và khám phá hệ sinh thực vật độc đáo với những loại động vật cực kỳ quý hiếm.


Dãy núi Tepui: ở cao nguyên Guayana có ngọn núi tên là Tepui, đỉnh núi phẳng và vượt tầng mây. Các núi trong dãy núi Tepui không nằm thành dãy núi như bình thường mà tạo thành thực thể tách biệt vượt lên cao chót vót giữa khu rừng già, xung quanh mây phủ kín trắng xoá, khi đặt chân lên tới đỉnh, nhìn mọi phía, ai cũng sẽ có cảm giác như mình đang vượt ra khỏi hành tinh, đặc biệt hành trình đi lên đỉnh bạn sẽ được khám phá hệ sinh vật rất đặc biệt.
Vườn quốc gia Mochima: Đây là một trong những địa điểm du khách đến với Venezuela không thể bỏ qua bởi, đây là vườn quốc cảnh vật tự nhiên hoang dã. Gồm cả rừng, núi non, vịnh… rất rất đẹp.

Xem thêm: Khám phá vùng đất Kim cương Nam Phi cùng Naciholidays.

Loading Facebook Comments ...