Những điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới phần 1

Để khám phá thế giới, đặt chân được nhiều điểm du lịch hấp dẫn bạn sẽ phải dành cho mình cả thời gian và nhiều tiền bạc để có thể trải nghiệm và phiêu du đến khung trời mới, ngắm cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, tìm hiểu nền văn hoá đặc sắc ở các nơi bạn sẽ đặt chân tới. Tuy nhiên không phải địa điểm du lịch nào cũng an toàn, có rất nhiều điểm nguy hiểm đến tính mạng của con người nhưng vẫn thu hút tính tò mò, thử sức của nhiều người yêu khám phá. Dưới đây là những địa danh du lich chau au nguy hiểm nhất thế giới:

Đảo Skellig Michael, Ireland

Một hòn đảo nhỏ được công nhân là di sản thế giới, bởi tại đây có tu viện cổ có tuổi đời lâu năm từ thế kỷ thứ 6. Để tới được tàu du khách sẽ phải trải qua một tiếng đồng hồ ngồi tàu leo 600 bậc thang một chiếc cầu thang được xây dựng 1300 năm trước, không có hàng rào, lan can nào bảo vệ thang, bạn cũng không có thiết bị an toàn nào khi leo thang, trong khi đó gió thổi rất mạnh về 1 bên. Đã từng có người bị rơi xuống khi leo thang để lên tới đỉnh đảo. Tuy nhiên vì vẻ đẹp hoang dã huyền bí đã khiến đảo Skellig Michael vẫn thu hút những ai máu lửa khám phá.
Núi Hua Shan, Trung Quốc

Được mệnh danh là nơi leo núi nguy hiểm nhất hành tinh, chỉ có những tấm ván gỗ được bắt vít gắn vào bên sườn núi cheo leo, sừng sững ở dưới là vách núi nguy hiểm, rơi xuống thì chỉ có xác định bị thương vong, không chỉ có đoạn núi đi trên ván mà có đoạn bạn sẽ phải leo trên cầu thang bằng sắt dựng đứng, đi trên tảng đất cỏ mọc trên đá nguy hiểm.
Dãy đồi Aonach Eagach, Scotland

Nếu chinh phục được dãy đồi này thì bạn sẽ như chuẩn bị bước vào thiên đường, khung cảnh nơi đây tuyệt đẹp tuy nhiên dãy đồi Aonach Eagach không khó có thể dễ dàng chinh phục, đặc biệt con đường đến đây trơn, khó đi, nếu không cẩn thận du khách sẽ bị ngã xuống vực ngay. Hãy chắc chắn bạn phải là người ưa mạo hiểm, có khả năng leo núi tốt, sức khoẻ rèn luyện thật tốt.

Xem thêm: giá tour du lịch Pháp
Lặn biển giữa các mảng kiến tạo ở Silfra, Iceland

Du khách yêu thích biển và thích môn thể thao lặn biển chắc chắn không thể bỏ qua vùng kiến tạo Silfra, Iceland. Hãy chắc chắn bạn đã từng lặn biển rất nhiều, ưu thích khám phá biển, có kỹ năng tốt vì địa chất ở đây vẫn chưa ổn định, bạn sẽ được ngắm vùng nước biển trong nhất thế giới, sinh vật đa dạng độc đáo,

Loading Facebook Comments ...