Đến thăm với đất nước Iceland

Iceland là một đảo quốc thuộc khu vực châu Âu, còn được gọi bằng cái tên Băng Đảo vì ở đây khí hậu khá lạnh mặc dù ở vùng này có nhiều núi lửa hoạt động. Là đất nước nhỏ bé, dân cư thưa thớt nhưng Iceland lại có sự phát triển rất tốt, nguồn thu nhập bình quân đầu người cao, đời sống dân sinh xã hội của công dân đều ở chỉ số cao. Với dân số khoảng hơn 300 nghìn người dân cự khá thưa thớt, Băng Đảo nằm giữa Đại Tây Dương gần đường con Bắc cực, vùng đất luôn yên bình, mọi người sinh sống với nhau rất hoà thuận không cần có quân đội và cảnh sát thì rất ít. tour du lich phap

Bạn có tưởng tượng Iceland như thế nào thì Iceland cũng khác biệt xa lạ so với những gì bạn nghĩ. Được bao phủ bởi những dòng sông quanh năm, cảnh vật thiên nhiên ở đây rất tươi đẹp và độc đáo, cuốn hút du khách ngay từ khi đặt chân khỏi máy bay xuống tới mặt đất Iceland. Những thác nước hùng vĩ, những dóng sông băng giá, hay những dãy núi cao trùng trùng điệp điệp, cả những cánh đồng cỏ xanh ngát, rồi cả những suối khoáng nước nóng rất tốt cho sức khoẻ.

Xem thêm:>>>>>>>>>khuyen mai du lich chau au 2016

Đến với Iceland bạn không phải lo vì không có gì vui chơi và nghĩ Băng Đảo này liệu có nhiều địa danh đẹp, nhiều hoạt động giải trí. Những hoạt động vui chơi như trượt tuyết, cưỡi ngựa, leo núi rất được ưa chuộng tại đây và còn nhiều hoạt động giải trí cho du khách trải nghiệm. Cùng với đó hệ sinh thực vật ở Iceland rất đa dạng và phong phú cả trên cạn và dưới biển để cho mọi người có thể khám phá.

Để du lịch Anh quốc 2016 với Iceland bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp và mỗi mùa sẽ có một thú vị riêng, mùa đông thì ở đây khá lạnh bạn cần chuẩn bị áo ấm kỹ, còn mùa hè thì mát mẻ hơn. Đặc biệt người dân Iceland rất hiếu khách, thân thiện; họ rất hoan nghênh, sẵn sàng giúp đỡ du khách khi tới tham quan khám phá đất nước Iceland và họ sẽ kể cho bạn về lịch sử, văn hoá cả những cảnh đẹp ở đây với một thái độ rất vui vẻ và nhiệt tình.

 

Loading Facebook Comments ...