Thành Phố Canakkle Thành Phố Troy Một Thời

Thành phố gần cảng Canakkle là một thành phố có vị trí địa lý nằm ở miền nam Dardanelles thuộc châu Á ở điểm hẹp nhất hiện nay. Nơi mà đã xuất hiện trong bộ phim thành troy ngự trị, cách hẳn du khách thừa sức để hiểu tại sao lại đến với nơi này đúng không nào? Có lẽ một phần cũng đã ấn tượng bợi bộ phim thành troy mình từng xem… Và những lý do khác nữa !

Đến với thành phố Canakkle du khách có thể biết được 02 bờ Âu – Á những chúng tôi chỉ nói về bến bờ châu Á ở Canakkale mà thôi.

Du lich chau Auđi du lịch châu mỹ khám phá thêm các thành phố, địa điểm đẹp.

Đến nơi này để ngắm nhìn những con ngựa được miêu tả tại bộ phim nổi tiếng Thành Troy, một trong hững bộ phim lịch sử kể lại một đất nước đứng vưng kiên cường mà không có đối thủ, bỗng có một thành có một anh trang đến đánh chiếm thành troy tàn phá tất cả…

Đến với nơi đây du khách sẽ được biết đến những điểm đến khá nổi tiếng mà bước chấn đến là đã muốn trải nghiệm rồi.

1. Tháp đồng hồ Canakkale

Thành phố xinh đẹp Canakkle - 02 bờ Âu - Á

Nhìn vào nét văn hóa cũng như những nét kiến trúc riêng biệt chỉ có tại thổ nhĩ kỳ, nhìn vào du khách có thể thấy chiếc đồng hồ 5 tầng gần với cảng biển được xây dựng năm 1897, chiếc đồng hồ này là do người ý một thương nhân có tên Vitalis xây dựng.

2. Con ngựa thành Troy

Thành phố xinh đẹp Canakkle - 02 bờ Âu - Á

Đến với nơi mà con ngựa thành troy đang đứng nghiêm trang thể hiện một trong những nét lịch sử vĩ đại của thành kiến cỗ nhất một thời không có đất nước nào xâm phạm được.

Ngoài ra du khách còn có thể đến với những nơi như: Chợ vòm Aynali Carsi, Pháo đài Cimenlik, Công viên Troy … Đến tìm hiểu hết những điều thú vị mà nơi có thành troy trong thời kỳ lịch sử của nhân loại.

Loading Facebook Comments ...