Những địa điểm du lịch nước ngoài có giá rẻ nhất thế giới

Đi du lịch trong nước cũng là điều không phải ai cũng muốn là làm được, với số lương chỉ đủ cho chi trải sinh hoạt hằng ngày và khoản dư nhỏ nhiều người không nghĩ mình sẽ đủ tiền du lịch nước ngoài, vì ai cũng sẽ nghĩ để thực hiện chuyến đi du lịch nước ngoài sẽ phải tốn rất nhiều tiền nhưng với những điểm du lịch giá rẻ dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự tin tiếp kiệm tiền và có chuyến tour đi du lịch châu âu tiết kiệm nước ngoài:

Thái Lan

Một địa điểm tour du lịch pháp giá rẻ hấp dẫn tuyệt vời của khu vực Đông Nam Á. Mùa du lịch cao điểm của Thái Lan là từ tháng 4 đến tháng 7, nên bạn có thể lựa đến đây vào khoảng cuối tháng 8 sang tháng 9. Hãy sẵn sàng săn vé giá rẻ của các hãng hàng không để tiếp kiệm, đặt vé từ mấy tháng trước, rồi đặt phòng nhà nghỉ bình dân. Bạn có thể mang theo đồ ăn mỳ tôm hộp để tiết kiệm tiền ăn uống, giá đồ ăn ở bên Thái Lan cũng rất rẻ bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy sẵn sàng cho chuyến đi tham quan du lịch Thái Lan khoảng 5 – 7 triệu vnd

Malaysia

Đất nước Malaysia có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn du khách trên toàn thế giới, chi phí tại đây không quá đắt đỏ nên bạn hoàn toàn có thể đi đến Mlaysia du lịch khám phá địa điểm du lịch như thủ đô Kuala Lumpur, hay các thành phố khác.

Philippines

Với chi phí khoảng 6 – 8 triệu là bạn cũng đã có chuyến đi khám phá  kỳ quan du lịch Ấn độ vẻ đẹp trời phú, nền văn hoá đặc sắc và thưởng thức món ăn ngon tại Philippines những bãi biển cát trắng trải dài như viên ngọc, dãy núi hùng vĩ địa hình đặc biệt hay ruộng bậc thang Banaue Rice Terraces

Campuchia

Đất nước anh em láng giềng của chúng ta cũng là địa điểm du lịch rất thú vị, bạn sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp quần thể của ngôi đền Angkor wat, Bayon… nổi tiếng thế giới, khám phá công trình nổi tiếng cung điện hoàng gia, bảo tàng nghệ thuật, thưởng thức món ăn ngon đặc sắc ở Campuchia với chi phí chỉ khoảng 3 – 4 triệu vnđ.

Loading Facebook Comments ...