Kinh nghiệm chọn loa nghe nhạc vàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng loa nghe nhạc vàng đa dạng như: JBL, Logitech, Bose,..thoải mái cho bạn lựa chọn với giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên với những người nghe dòng nhạc vàng việc lựa chọn loa thường khó tính hơn, bởi vì dòng nhạc vàng thường nhẹ nhàng, ngọt ngào và trầm hơn, cho nên để lựa chọn được loa nghe nhạc vàng thật sự là 1 điều không dễ dàng gì? Dưới đây là một vài chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn loa nghe nhạc vàng.

kinh nghiem chon loa nghe nhac vang

Nhạc vàng sử dụng nhiều nhạc cụ để hòa âm, với người nghe thể loại nhạc trữ tình thường có xu hướng yêu thích sự mềm mại ấm áp của giong hát, sự sâu lắng của bè, và da diết của tiếng đàn, đặc biệt hơn đó là giọng ca ngọt ngào của ca sĩ. Tuy nhiên không phải hệ thống âm thanh nào cũng đáp ứng được các yêu cầu trên.

Âm thanh của nhạc vàng đòi hỏi người nghe cần phải có một chiếc loa có tiếng bass sâu và hơi nặng một chút, với tiếng trung trong ngọt, rõ ràng. Tuy nhiên cách cảm nhận âm nhạc của mỗi người khác nhau cho nên việc lựa chọn loa cũng sẽ khác nhau.

>>> Xem thêm Loa bookshelf haycuc day cong suat hay <<<

chon loa nghe nhac vang

Kinh nghiệm mua loa chính xác nhất đó là dựa trên đôi tai của mình nghe và cảm nhận âm nhạc, đối với mỗi dòng loa mà bạn định lựa chọn hãy bật một bài nhạc vàng mà bạn yêu thích lên và cảm nhận, ở loa nào mà bạn cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng và thăng hoa khi nghe nhạc thì đó chính là loa tốt nhất. Loa nào cũng được miễn sao phù hợp với túi tiền và bản thân cảm nhận được mới là điều quan trọng nhất.

Loading Facebook Comments ...