Những con đường nguy hiểm chết người nhất hành tinh

Bạn có dám thử tay lái của mình đi trên những con đường dưới đây khi đi du lịch châu âu naciholidays không? Với địa hình xấu khó lái, hay với cung đường góc cua chết người… đã khiến cho nhiều người đã phải bỏ mạng trên đường khi đang di chuyển.
Con đường nguy hiểm nhất ở phía bắc Yungas, Bolovia: với địa hình một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu hun hút, con đường nhỏ hẹp nhiều đoạn bị sạt lở khiến mỗi năm khoảng 200 – 300 người chết mỗi năm. Người lái phải là người mạnh dạn, có kinh nghiệm lái xe đường đồi núi.
Đường đèo Zoji ở Ấn Độ

Một tuyến đường đẹp chênh vênh, nguy hiểm có chiều dài khoảng 9km nhưng có tới hàng chục điểm có thể thường xuyên xảy ra sạt lở đất.

Chia sẻ một số kinh nghiệm xin visa du lịch pháp từ Naciholidays.
Đường cao tốc James Dalton, Mỹ

Đoạn đường dài 666km phủ đầy tuyết trắng, không một trạm xăng, không một khu dân sinh sống, đường vô cùng trơn trượt, nhiều chướng ngại vật bất ngờ nên khi lái xe nguy hiểm và chỉ có những người lái xe đầu kéo mới dám đi.
Đường hầm Guoliang

Con đường được xây dựng đi qua núi, xung quanh chỉ là vách núi cao và vực sâu, nếu trời mưa đường trơn du khách có thể bị lao xuống vực bất cứ lúc nào nếu không chú ý.
Đại lộ Karakoram, Pakistan

Con đường kế nối giữa 2 quốc gia Trung Quốc và Pakistan. Đoạn đường thường hay xảy ra hiện tượng sạt sở đất, gặp trời mưa lũ ống có thể cuốn trôi cả xe.
Con đường nhỏ hẹp từ Jalalabad đến Kabul

Với những khúc cua ngoằn ngoèo nguy hiểm chết người, phải là tay lái có thần kinh thép mới có thể dám lái xe qua đường này.
Đường Transfagaragan

Được xây dựng gắn vào vách núi, con đường có nhiều khúc cua vòng, và độ cao lên tới hơn 2000 m so với mực nước biển.
Đường Fairy Meadows

Địa hình lái xe khó, đường xấu, nhiều đoạn sạt lở và lâu rồi chưa có người sửa chữa khiến cho lái xe qua đây nhiều lần không may bị lật xe xuống bờ vực sâu do đoạn đường không có rào chắn.

Khám phá kỳ quan thế giới Taj Mahan cùng du lịch Ấn độ ngay hôm nay !

Loading Facebook Comments ...