Lễ hội Laylal al-Qadr “Đêm ra chiếu hay Đêm sầm truyền”

Bạn là một trong những khách du lịch tại Việt Nam ? Bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về đất nước thổ nhĩ kỳ, trong chuyến đi du lịch bên đất nước này bạn muốn tham gia vào những lễ hội truyền thống thống của họ. Thì hôm nay chung tôi xin giới thiệu điến cho bạn được biết đến một trong những lễ hội nổi tiếng chuyên thu hút các khách du lịch đến với nơi này. Lễ Hội Laylal al-Qadr ( còn gọi là Đêm ra chiếu hay Đêm sầm truyền). Chọn cho bạn chuyến đi du lich chau au đến với Thổ Nhĩ Kỳ để tận mắt tham gia lễ hội Laylal al-QadrLễ hội Laylal al-Qadr

Tại đây lễ hội này được tổ chức ra trong hai ngày để kỷ niệm đạo Hồi, xảy ra vào tháng lễ Ramadan. Các tín đồ theo đạo hồi vẫn tin rằng họ đang đi đúng hướng vẫn tìn vào những gì mà đạo hồi truyền đạt lại vẫn có ngày Laylal al-Qadr. Du khách sẽ được tìm hiểu về những nét văn hóa đặc sắc nhất để hiểu rọ họ đang làm những gì? Vì sao họ lại làm như vậy. Thật là thú vị khi những nét văn hóa lễ hội độc đáo này mới chỉ có tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tour du lịch châu mỹ đang chờ đón các bạn khám phá.

Được biết thêm chi tiết về lễ hội “Eid ul-Fitr” nữa là, đây là một lễ hội còn đánh dấu sự (“Nhịn Ăn”) của cái tháng lẽ Ramadan, vào ban đêm người ta sẽ nhìn trên bầu trời nhìn vào những hình ảnh của trăng tròn nếu xuất hiện mảnh non sẽ bỏ lễ nhịn ăn ngay lập tức. Eid ul-Fitr được tổ chức rất đặc biệt chỉ có những du khách thực sự có đam mê muốn thức trắng đêm theo dõi hết những diễn biến của lễ hội thì mới có thể hiểu được những gì đang say ra tại lễ hội.\

Cừa hàng tại đây ai cũng thế cũng trăng chí cửa hoa một cách đẹp nhất.Người nghèo hôm đó sẽ được nhận sự chia sẻ những món thức ăn đồ uống của những người giầu… Ngày mà ai cũng mặc trên mình những bộ trang phục đẹp nhất.và lễ cầu nguyện diễn ra từ sáng sớm, sau đó là yến tiệc cùng với họ hàng và bạn bè viếng thăm. Lễ cầu nguyện chỉ có 2 rakaah (2 tín đồ cầu nguyện), và đó có thể là những tín đồ bất kỳ nào đó, không như trong tháng lễ là bắt buộc phải có 5 tín đồ cầu nguyện mỗi ngày.

Bạn hãy  cùng Công ty du lịch chất lượng hàng đầu Naciholidays tham gia khám phá tour Australia và New zealand link chi tiết:

https://www.naciholidays.vn/tour/tour-du-lich-kham-pha-chau-uc-va-new-zealand.html

Loading Facebook Comments ...