Mùa xuân Hàn Quốc Tới Seoul thưởng thức Wakko ở đâu

Không khí mùa xuân ở Hàn Quốc ngay từ đầu tháng 3 đã bắt đầu với những nụ hoa nở trắng và nụ hoa nở vàng khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc, với những cánh hoa anh đào nở rộ quý khách tham quan đất nước của những loại dưa kim chi có điều gì đặc biệt đó chính là Thưởng thức Wakko.

Điều đặc biệt mang tên Wakko chính trải nghiệm thú vị ở thủ đô Seoul, một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách vào mùa xuân ở Hàn Quốc. Du khách có thể đi bộ dưới những tán hoa anh đào đang đua nhau nở sặc sỡ, nhưng nếu như bạn là người có rất ít thời gian thì bạn có thể đến ngay với con đường ở Seoul là đường Yunjungo để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào, nơi đây là một con đường quanh co vị trí của con đường này nằm ngay sau tòa nhà Quốc Hội.

Trải nghiệm tour Hàn Quốc mùng 2 tết âm lịchtour Hàn Quốc 6 ngày từ Hà Nội do chúng tôi tổ chức để cảm nhận vẻ đẹp cùng sự lãng mạng tại xử sở Kim Chi ngay hôm nay!

Khi quý khách muốn chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của hoa anh đào hay những khung cảnh tuyệt đẹp từng có trong những bộ phim Hàn Quốc thì quý khách có thể tìm đến con đường này với hơn 1400 cây hoa anh đào khác nhau, tất cả các cây hoa anh đào ở nơi đây đều có tuổi thọ từ 30-40 năm. Mỗi năm con đường này thu hút hàng triệu lượt khách nước ngoài đến Hàn Quốc tham quan. Sẽ có một lễ hội hoa anh đào lớn nhất Hàn Quốc 2 được tổ chức vào thời gian này, điển hình như lễ hội hoa anh đào ở Seoul vào giữa mùa hoa, trong chương trình này quý khách có thể tham gia các trò chơi khiêu vũ và lễ hội ẩm thực.

Một địa danh nổi tiếng khác mà quý khách có thể ngắm hoa anh đào chính là núi Namsan ở độ cao 262 mét, tuy đường lên núi rất cao nhưng quý khách lại được đi trên con đường dẫn lên đỉnh núi rất thoải mái quý khách cũng có thể đi bộ hoặc đi cáp treo ngắm cảnh toàn khu vực.

Loading Facebook Comments ...