Mẹo giặt đồ nhanh khô khi đi du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi tour di chau au 2016 xa xôi, bạn ngại đem theo quá nhiều quần áo vì sợ phải giặt dũ chúng hay chỉ đơn giản là  tiếc tiền cho việc giặt ủi đồ… Dưới đây sẽ là bài viết chỉ ra một số mẹo có thể giúp bạn thoải mái giặt dũ đồ của mình một cách nhanh và thơm tho khi đi du lịch liên tuyến Đông – Tây Mỹ.

>>> Làm  visa Canada nhanh.

1, Bột giặt

Việc đem theo bột giặt sẽ làm hành lý của bạn trở nên cồng kềnh và nặng hơn. Bạn muốn có một phương án để khắc chế việc này. Chúng tôi khuyên bạn không nên mang theo bột giặt và thay thế nó bằng những loại dầu xả hay xà phông tắm… Việc này có ưu điểm là khi giặt bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xả, vì những loại giàu xả và xà bông tắm có rất ít bọt mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch.

2, Vắt

Trong trường hợp bạn đã hết đồ để mặc vì có quá nhiều quần áo đang ẩm. Việc giặt quần áo xong mà không biết cách nào để nó có thể nhanh khô hơn trong thời tiết mưa gió nay đã có cách để giải quyết. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thực hiện vắt quần áo cùng với những chiếc khăn tắm trong khách sạn là được, quần áo sau khi giặt xong đem ra cho vào giữa lòng những chiếc khăn tắm và thực hiện vắt, cứ làm như vậy nhiều lần sau đó bỏ ra phơi quần áo của bạn chỉ trong chốc lát sẽ khô ngay đấy.

3, Phơi

Không phải tất cả những nơi bạn nghỉ đều có được một địa điểm phơi quần áo lý tưởng. Không những thế nhiều khi các chuyến dã ngoại của bạn cũng không thể nào mang theo quá nhiều quần áo ẩm. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn một sợi dây nho mang theo, để có thể làm dây phơi di động ở mọi nơi.

Trước khi đi bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những chiếc túi lưới nhỏ. Trong trường hợp quận áo của bạn vẫn còn ẩm thì bạn có thể bỏ chúng vào trong những chiếc túi đó và treo nên ba lô. Việc di chuyển cũng có thể làm cho quần áo ẩm của bạn trong những chiếc túi đó nhanh khô hơn đấy.

Xem thêm:>>>>>>>tour du lịch pháp giá rẻhè 2016 xem bóng đá Euro Cup và Kinh nghiệm du lịch bãi đông thanh hóa 2017.

Loading Facebook Comments ...