Chuyến bay duy nhất một hành khách

Alex Simon là hành khách duy nhất trên chuyến bay từ Manila tới đảo Boracay nổi tiếng, của hãng Philippine Airlines. Mới đây nhất theo thông tin chúng tôi cập nhật thì một du khách may mắn đã không hề phải lo mình bị làm phiền bởi những người khó chịu, những tiếng khóc của một vài đứa trẻ nhỏ hay chỗ ngồi bị chật chội trên chuyến bay tới hòn đảo Boracay tuyệt đẹp của Philippines. Lý do hết sức đơn giản là vì cả máy bay chỉ có duy nhất anh là hành khách tour du lịch châu âu .

Alex Simon, 28 tuổi, là hành khách duy nhất lên chuyến bay từ Manila tới Boracay của hãng Philippine Airlines. Theo đó đã có rất nhiều người phải ngạc nhiên vì trên chuyến bay không hề có ai khác, mà chỉ có anh cùng 2 nữ tiếp viên và 2 phi công.

Simon cho biết anh cũng hết sức ngạc nhiên viên vì điều này. Khi tới sân bay anh nghe rất rõ tên anh được gọi trên loa và thông báo mời anh đến quầy thông tin để làm việc. Khi tới nơi họ nói với anh rằng anh sẽ không phải mất 2 tiếng để chờ đợi chuyến bay nối, mà chỉ cần mất 30 phút để chuẩn bị cho chuyến bay này vì sẽ chẳng có ai khác ngoài anh là hành khách duy nhất.

Xem thêm:>>>>>>>>>Du lich phap mua gi là tốt nhất.

Anh ta cũng hào hứng kể lại rằng đầu tiên anh chỉ nghĩ đây có thể là một trong những sự nhầm lẫn nào đó, tuy nhiên sau khi làm thủ tục xong thì anh mới biết đây là một chuyến bay đặc biệt. Thậm chí khi chuẩn bị nên mới bay anh cũng không phải xếp hàng. Lúc vào chỗ tiếp viên hàng không còn nói với anh là có thể thoải mái chọn lấy một chỗ ngồi mình thích, vì chuyến bay này chỉ có anh là hành khách duy nhất.

Simon cho rằng mình là một trong những vị khách may mắn, vì trên thực tế những chuyến bay từ Manila tới Boracay thường rất đông khách. Anh cũng ghi lại hình trong chuyến bay đó cùng với các tiếp viên, thậm chí a còn từng vào buồng lái trò truyện với các phi công trước khi chuyến bay cất cánh.

Simon cũng cho biết rằng cảm giác được bay tới một hòn đảo tuyệt đẹp là điều ai ai cũng cảm thấy thích thú, tuy nhiên việc chỉ có một mình trên chuyến bay đó làm cho anh thấy mình trở nên đặc biệt hơn rất nhiều, có nhiều khi ảnh cảm thấy mình chẳng khác gì một siêu sao nổi tiếng vậy.

Có thể bạn quan tâm:>>>>>>Du lịch Đông – Tây Hoa Kỳ khám phá đại vực Grand Canyon

Loading Facebook Comments ...