Tránh xa 4 lỗi du lịch phổ biến hiện nay

Việc thực hiện một chuyến đi khuyen mai du lich chau au 2016 hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi công nghệ internet đang ngày càng phát triển, tuy nhiên kèm theo đó những sự phức tạp cũng kéo theo nhiều hơn. Để có được một chuyến du lịch an toàn và hiệu quả du khách nên thuộc “nằm lòng” những quy tắc dưới đây của chúng tôi.

  1. Tip hay Không tip

Vấn đề về tiền tip “bo” là một trong những vấn đề bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể ứng xử thật đúng theo các phong tục tập quán của địa phương nơi bạn đến, điều này giúp bạn tránh được những tình huống khó xử cũng như bị lừa gạt trong vấn đề nhạy cảm này. Ví dụ, ở nhiều nước Trung Mỹ, tiền tip dịch vụ được bao gồm trong hóa đơn của bạn và bạn không cần phải bỏ thêm tiền tip. Tuy nhiên tại một số quốc gia Châu Á những người phục vụ thường sẽ có một hành động nào để để bạn hiểu và tự mình thực hiện việc tip.

  1. Kết nối không an toàn

Internet ngày nay đang phát triển hết sức mạnh. Trong các chuyến du lịch việc kết nối mạng là điều mà du khách nào cũng làm, tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý nếu như kết nối đó không phải thuộc sở hữu của nơi bạn đến. Tránh truy cập vào các trang mạng ngân hàng hay thẻ tín dụng bởi các kẻ xấu có thể lợi dụng điểm này để đánh cắp thông tin của bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm:>>>>>>>kinh nghiem xin visa du lich phap 

  1. Lạm dụng mạng xã hội

Nên Facebook, Twitter… để khoe những tấm hình về chuyến du lịch cũng như các trải nghiệm của bản thân là điều mà các du khách, nhất là các bạn trẻ ngày này thường làm. Tuy nhiên bạn đừng nên vội tung nó nên các MXH ngay trong chuyến đi của mình, hãy để dành những kỉ niệm đó khi về rồi mới đăng nên nếu bạn không muốn những tên trộm biết được hành trình của mình.

  1. Xáo trộn mọi thứ vào phút chót

Có thể bạn đã nên cả một kế hoạch cho chuyến đi của mình trước chuyến bay. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn đã làm hết những công việc ở nơi “hậu phương” để chuyến đi không bị xáo trộn. Ví dụ như Nhờ người trông coi thú cưng, mua những vật dụng cần thiết, đóng gói đồ đạc…và rất nhiều thứ khác nữa do vậy, bạn nên dành thêm một vài ngày trước khi du lịch Hoa Kỳ để xem lại kế hoạch của mình.

Loading Facebook Comments ...