Thưởng Thức Bánh Doner Kebab Thơm Ngon Tại Thổ Nhĩ Kỳ

Giới thiệu đến các khách du lịch muốn đến với đất nước thổ nhĩ kỳ thưởng thức những món ăn đơn giản những lại là những món ăn thương hiệu tại vùng đất này. Bạn có muốn di du lich uc, du lich chau my 2016 để đến nhiều nước tìm hiểu các món ăn ngon nổi tiếng.

doner kebab

Chắc hẳn đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ các khách du lịch hầu hết sẽ được thường thức món ăn: “Doner Kebab” đây là một món ăn khá nổi tiếng. Doner Kabab có nghĩa là món quay thịt nướng được thái nhỏ và kẹp vào bánh mỳ, khi ăn món ăn này du khách sẽ cảm thấy hương vị của bánh vô cùng thơm ngon bởi món này còn được ăn kèm với sốt cà chua và gừng sẽ giúp cho bánh mềm hơn không bị khô, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

doner kebab

Bạn sẽ cảm thấy món bánh mỳ kẹp thịt kiểu Thổ Nhĩ Kỳ này ngon hơi khi thấy khối lượng thịt được xiên vào một thanh sắt lớn dùng để lướng và sau đó là nhìn được nướng trên một bếp lửa , hương vị của thịt thơm nức sẽ khiến du khách sẹo nước bọt ngay lúc đó. Món ăn sẽ khiến bạn thích thú từ việc ngắm nhìn những xiên thịt lớn, xoay tròn trên lửa với những tiếng cháy “xèo xèo” vui tai, đến việc thưởng thức miếng thịt thơm nồng, nóng hổi, ăn kèm với các loại salad, nước sốt…

doner kebab

Đặc biệt ở đất nước này những người nào theo đạo hồi do thái sẽ không dùng thịt làm bánh Doner Kebab. Đây cũng là một món ăn nhanh khá thống dụng phục vụ thiết yêu cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ mì sandwich kẹp thịt ướp được cắt lát từ một xiên thịt nướng xoay đi kèm salad và nước xốt sữa chua. Một điều thú vị rằng nếu bạn đi dạo trên đường phố cầm theo những chiếc bánh Doner Kabab thông thả đi dạo phố đánh chén và ngắm cảnh thì điều đó thật là tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...