Hồ nước trong xanh tuyệt vời tại Áo

Hồ Gruener See hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là nước Hồ xanh là một trong những hồ đẹp nhất tại Styria thuộc nước Áo. Tại hồ nước này, người ta có thể dễ dàng nhìn được xuống dưới đáy, tuy nhiên một vài năm trở lại đây, nước đang có nguy cơ bị đục đi một cách rất nhanh chóng và rất nhiều.

Hồ nước trong xanh như ngọc

Nguyên nhân cơ bản khiến cho nước hồ đổi màu nhanh tới vậy đó chính là do sự thu hút lượng khách quá nhanh đến với hồ nước, cùng với đó là sự quản lý lỏng lẻo của ban lanh đạo khiến cho các du khách có thể dễ dàng đi tiểu xuống phía dưới hồ lúc đang bơi khiến cho nước hồ không còn tinh khiết và trong xanh nữa. Người dân xung quanh hồ đang yêu cầu các luật định mới để có thể dễ dàng bảo tồn được hồ.

Tuy nhiên có một cách giải thích khác của những người quản lý hồ nước đó chính là khi vào mùa đông, thời tiết rất lạnh có thể xuống tới -20oC. Chính điều này khiến cho tảo trong hồ chết gần hết, chính vì vậy khi nước dâng lên vào đầu hè khiến cho nước rất trong xanh và đẹp, nhưng khi thời tiết ấm lên đồng nghĩa với việc tảo sẽ sinh sôi nảy nở và điều này khiến nước trong hồ bị đục đi trông thấy.

Hồ xanh là nơi thu hút rất nhiều khách tham quan tới chiêm ngưỡng, đặc biệt là vào mùa Hè khi nước dâng lên cao, toàn bộ công viên đều chìm xuống dưới mặt nước hơn 12m. Các cây cầy, ghế đá và cây cối đều chìm xuống khiến các du khách đều cảm thấy thích thú với việc tắm lặn ngay dưới biển.

Đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp và hiếu khách với nhiều điểm đến thú vị đang chờ đón bạn. Nhanh tay đăng ký ngay tour du lịch cùng chúng tôi nhé:

Du lịch Sapa giá rẻ từ Hà Nội

Tour tuần trăng mật tại Sapa

Tour Sapa khởi hành hàng ngày

Loading Facebook Comments ...