Thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều người thắc mắc thay pin dong ho longin thì như thế nào và tuổi thọ của chúng được bao lâu? Trước khi tìm hiểu pin đồng hồ, hãy cùng tìm hiểu một số dòng đồng hồ sử dụng pin hiện nay:

các loại pin của đồng hồ đeo tay

  • Đồng hồ Quartz: sử dụng nguồn năng lượng chính từ pin, tuổi thọ của pin khoảng 1 – 3 năm)
  • Đồng hồ Eco-Drive: dòng đồng hồ sử dụng công nghệ nạp năng lượng ánh sáng cho pin. Tuổi thọ khoảng 6 – 8 năm
  • Đồng hồ Kinetic: đồng hồ vừa cơ vừa pin, sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 8 – 10 năm

Như vậy, có thể nói, pin dong ho tissot cao cap rất quan trọng cho chiếc phụ kiện không thể thiếu của cả hai phái. Vậyt hì pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu cũng như thời gian và quy trình thay pin như thế nào?

pin đặc biệt của đồng hồ đeo tay

Pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu?

Có 3 loại pin dong ho nam dep chính và mức giá pin đồng hồ đeo tay dao động như sau:

  • Pin đồng hồdùng cho các sản phẩm đồng hồ Quartz): 40 – 80k/ viên
  • Pin đồng hồ Eco-Drive 800k/ viên
  • Pin đồng hồ Kinetic: hiện nay có rất ít nơi bán pin của dòng này, nếu muốn thay pin phải gửi lên hãng và đợi hãng báo giá lại, giá cũng đắt nhất trong các loại, dự tính khoảng trên dưới 1 triệu

Quy trình thay pin đồng hồ đeo tay

  • Bạn phải đem sản phẩm đến cửa hàng để được kiểm tra xem máy sử dụng loại pin nào để được thay cho phù hợp.
  • Tùy theo từng thương hiệu, mà có thời gian thay pin trong khoảng 5-7 ngày cho đến lâu hơn. Việc này để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà sản xuất theo từng bước đề ravà đảm bảo rằng máy sẽ không bị hỏng hóc sau này.

quá trình thay pin đồng hồ đeo tay

Bạn nên lưu ý, có nhiều nơi đem đến họ thay rồi bạn được lấy ngay, như vậy là không an toàn cho chiếc đồng hồ. Rất nhiều trường hợp khách hàng đem đồng hồ ra các tiệm nhỏ để thay pin cho tiện và bị vào nước dẫn đến hỏng máy bên trong, bạn nên tìm cửa hàng uy tín để đảm bảo xứng đáng với tiền bỏ ra.

Loading Facebook Comments ...