Khám Phá Những Hòn Đá Biết Chạy Tại Thổ Nhĩ Kỳ

Đến với đất nước thổ nhĩ kỳ chúng ta cần tìm hiểu đôi nét văn hóa tại đây nhé, việc tìm hiểu những nét văn hóa của những nước mà chúng ta muốn đến khám phá thăm quan du lịch là một điều rất tốt. Sẽ giúp cho khách du lịch có chuyến đi dễ dàng và đầy ý nghĩa hơn. Khám phá thêm các chuyến đi tour du lịch châu âu giá rẻtour du lịch tết nguyên đán 2016

Ngọn lửa cháy 2500 năm

Khám phá những ngọn lửa ở thung lũng của Thổ Nhĩ Kỳ, đây là thống lũng lữa đã cháy ít nhất là khoảng 2.500 năm qua không bị tắt. Đây là thung lũng không chết của được tạo nên nhờ vào một kim loại hiếm của thiên nhiên.

KHá phá tìm hiểu về nguyên nhân hình thành nên những hòn đá Thổ Nhĩ Kỳ cháy hơn 2.500 năm qua nhé.

Đến với Yanartas được biết đây là khu vực gần thung lũng Olympus thung lũng lửa, thung lũng có những hòn đá cháy. Thuộc vùng tây nam Thổ Nhĩ Kỳ, những hòn đá bốc cháy là một trong những nét văn hóa của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, đây là một nét văn hóa riêng, một trong những nguồn thu hút khách du lịch đến với nơi này khá đông đúc.

Ngọn lửa trên những vách đá được giải thích bởi các nhà khoa học đó chính là việc khí methane nuôi dưỡng ngọn lửa không hình thành từ quá trình sinh học thông thường tạo nên chúng.

Các nhà khoa học tại italia cùng các đồng nghiệp tại các đất nước khác nghiên cứu đưa ra kết luận rằng Ruthenium một kim loại hiếm được tìm thấy trong các hòn đá nó đóng vai trò là một chất xúc tác. Trong phòng thí nghiệm, Ruthenium thúc đẩy sự hình thành khí methane ở nhiệt độ dưới 100 độ C, tương đương mức nhiệt ở Yanartas. Điều đó chứng tỏ rằng việc lừa bốc cháy là do nguyên nhân như vậy.

Lựa chọn tour du lịch 12 ngày 11 đêm khám phá Thổ Nhĩ Kỳ tại đây.

Loading Facebook Comments ...