Hướng dẫn khách hàng lắp đặt cổng từ an ninh

Bạn đang có nhu cầu mua cổng từ an ninh, bạn đang ở xa với địa điểm bán hàng, không nhờ được kỹ thuật đến lắp đặt cổng từ an ninh cho bạn được, thay vào đó bạn phải tự tìm kiếm trên các trang website hướng dẫn về cách lắp đặt cổng từ an ninh.

Bài viết này sẽ là bài viết sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện lắp đặt chi tiết loại cổng từ an ninh cho cửa hàng siêu thị, hay cửa hàng shop thời gian của các bạn nhé:

cổng từ chống trộm shop thời trang, cổng từ an ninh

Dưới đây là những dụng cụ cần có để thực hiện lắp đặt cổng từ an ninh:

1: Những thiết bị cần có

-Cần có quận băng dính đen
– Cần loại khoan mũi
– Vít lở sắt từ 9 đến 12
– Tuốc nơ vít 4 cạnh
– Kìm cắt dây

2: Cách lắp đặt

Xem xết vị trí cần lắp đặt chiếc cổng từ a ninh cho cửa hàng của bạn, khoảng cách lắp đặt ra sao cho phù hợp. thường thì cổng từ an ninh 2 cánh lắp song song với nhau thực có khoảng cách từ 2 mét.

>>Xem thêm mẫu: Cổng từ chống trộm

– Sau khi đặt cánh cổng từ an ninh đúng vào vị trí cần lắp đặt các bạn cần thực hiện khoan lỗ xuống nền nhà để có thể bắn ốc vít giữ chân chiếc cổng từ một cách chắc chắn, không bị đổ.

kệ siêu thị, Lắp đặt cổng từ chống trộm cho Mir Mossion Tô Hiệu Hà Đông

– Sau khi những cánh cổng từ được khoan lắp đặt đúng vị trí chắc chắn, các bạn thực hiện cắp điện kết nối tín hiệu của hai cánh bằng thiết bị nhận biết tín hiệu.

Cách thức thực hiện rất đơn giản, chỉ cần như vậy là các bạn có thể sử dụng cổng từ an ninh một cách dễ dàng rồi, để biết cổng từ hoạt động tốt hay không các bạn lấy các sản phẩm có gắn tem từ để kiểm chứng nhé.

>>Xem thêm loại: Tủ locker siêu thị

Loading Facebook Comments ...