4 Món bánh nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ Nên Thưởng Thức

Dưới đây là những loại bánh khá phổ biến tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, giới thiệu đến các khách du lịch tên những loại bánh lên ăn khi đến với đất nước này. Thưởng thức những hương vị đăng biệt đặc trưng của chúng, đã làm nên một thương hiệu không thể không thưởng thức khi đến với những nơi có những chiếc bánh khá nổi tiếng này. Tham gia các tour du lịch úc giá rẻđi du lịch châu âu tiết kiệm

1. Bánh Simit

Những món nên ăn khi đến Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là một loại bánh mỳ kiểu thổ nhĩ kỳ khá đăng trưng, một loại bánh phục vụ thức ăn bình dân không đắt tiền của Thổ Nhĩ Kỳ vì thế nó rất phổ biến, không quá ngon những loại rất hợp với khẩu vị ăn nhanh của các người dân tại đây.

2. Món ăn Mezzé – món khai vị

Những món nên ăn khi đến Thổ Nhĩ Kỳ

khách du lịch biết đến với tên gọi “Mezzé” thì đấy đúng là một trong những tên được chú ý đến nhiều nhất, tên gọi này là tổn hợp nhiều lại món ăn khác nhau tạo nên một thương hiệu có tên: “Mezzé”. Đây là những món ăn khai vị của người dân thổ nhĩ kỳ.

3. Món Kebab – sandwich kiểu Thổ

Những món nên ăn khi đến Thổ Nhĩ Kỳ

Món bánh được tạo nên chủ yêu là kẹp thịt cừu, món ăn này thực sự khác lạ khi những người mới thưởng thức món này sẽ có cảm giác thật là khó chịu những khi nhai kỹ thì hương vị đó giảm đi và thay vào đó là một hương vị vô cùng hấp dẫn với người ăn nhé.

4. Món Bánh Keskul – pudding kiểu Thổ

Những món nên ăn khi đến Thổ Nhĩ Kỳ

Món bánh được cho là khá lạ tại vùng đất thổ nhĩ kỳ này, bánh được làm thành từ những nguyên liêu như là sữa, lòng đỏ trứng gà, đường, bột ngũ cốc và quả hạnh một sự hỗn độn tạo nên một loại bánh khác lạ này.

Hãy thưởng thức những loại bánh nổi tiếng tại đất nước thổ nhĩ kỳ này nhé các bạn. !

Loading Facebook Comments ...