Chế Biến Và Thưởng Thức Món Gà Nướng Thổ Nhĩ Kỳ

Đến Thổ Nhĩ Kỳ thưởng thức món gà nướng thơm ngon tại đây, tại đất nước này gà luôn luôn là món ăn đơn giản và được ưa thích nhất với mọi lứa tuổi chính vì vậy việc ăn gà tại đây là rất phổ biến. Nào cùng nấu ăn với món gà nướng thơm ngon này nhé các bạn, các bạn có thể biết làm sao để chế biến được món gà nướng tại thổ nhĩ kỳ ngay trong bài đọc này nhé. Hãy cùng công ty du lịch Nam Cường khám phá thêm tour đi du lịch châu âutour du lich chau my gia re để có thêm cho mình lựa tìm hiểu thêm món ăn khác.

Món gà nướng Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon

Khâu chuẩn bị nguyên liêu:

Nào bắt tay vào tìm kiếm những nguyên liệu để tạo nên một Món gà nướng Thổ Nhĩ Kỳ thơn ngon nhất tại đây nhé:
các bạn cần chuẩn bị cho tôi Má đùi gà khoảng 1,5 kg, sau đó là hành tây 1 củ vừa vừa thôi nhé, sau đó là cà chua 5 quả, sau đó là xà lách khoảng một ký, tìm mua 10 ổ bánh mỳ baguette nhé, để hòa trung với những những nguyên liệu này cần có những gia vị kèm theo sau: nước cam 1 quả, nước tỏi hai thìa, hành tím bằng 1 thìa, nước cốt tranh một thìa nhỏ và thêm 1 thìa tương nưa nhé, hạt nêm, muối , hạt tiêu. oke vậy đã xong rồi nhé.

Khâu thực hiện chế biến:

Bước 1: các bạn cần tách má đùi gà rồi rút xương và để da.
Bước 2: Gà ướm vái các gia vị đã chuẩn bị bên trên là: Nước cam, hạt nêm, nước tỏi, hành tím, ngò rí bằm, tiêu, bột nghệ nhớ xem thời gian ướp khoảng 15 đến 20 phút nhé.
Bước 3: Cắt lát mỏng hành tây và rửa rồi để ráo nước.
Bước 4: Xà lách cắt khúc vừa ăn. Cà chua bỏ hạt cắt sợi.
Bước 5: Gà nướng chín cắt lát mỏng, trộn chung với xà lách, cà chua, hành tây. Cho sốt vào trộn đều lên (không cho sốt nhiều quá sẽ bị ngán).
Bước 6: Sốt cho tương cà và tương ớt, nước chanh đánh đều lên, nêm nếm muối tiêu.
Bước 7: Chẻ đôi ổ bánh mì và cho hỗn hợp gà vào giữa, cho thêm vài lát ớt và vài cộng ngò lên mặt.

Món gà nướng Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon

>>> Vậy là các bạn có một món ăn chế biến gà nước thơn ngon nổi tiếng cách thực hiện từ bên đất nước ẩm thực của Thổ Nhĩ Kỳ rồi !

Loading Facebook Comments ...