5 Khu chợ đặc biệt nhất tại thổ nhĩ kỳ du khách lên khám phá

Chào các bạn khách du lịch đang muốn tìm hiểu về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, vào sau đây là một thông tin mà chúng tôi muốn cập nhật đến các bạn về những khu chợ nổi tiếng tại mảnh đất được cho là đã phần theo đạo hồi.

1. Khu chợ Spice Bazaar

Những khu chợ nên ghé thăm khi tới Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy đến thổ nhĩ kỳ và ghé thăm khu chợ đầu tiên có tên: “Spice Bazaar” khu chợ này được thành lập vào thế kỷ thứ 17, là nơi bay bán những gia vị đặc trưng cho các món ăn nướng. Tìm hiểu thêm du lịch châu mỹ 2016 và chuyến đi du lịch tết nguyên đán.

2. Khu chợ Grand Bazaar

Khu chợ khá nổi tiếng, đây là khu chợ được cho là nổi tiếng trên cả toàn thế giới, nếu bạn chưa biết đến khu chợ này thì đây chính là cơ hội để bạn được nghe về lịch sử của chợ và những điều thú vị nhất của chợ này nhé.Nơi bán hàng hóa đầy màu sắc: Các sản phẩm chính trong chợ này đó chính là: Gốm sứ, gia vị, kim hoàn đều có thể tìm thấy tại đây.

3. Khu chợ Carsamba

Những khu chợ nên ghé thăm khi tới Thổ Nhĩ Kỳ

Khu chợ đặc biệt chỉ được mở ra khoảng thời giam cố định từ 5h đến 21h vào thứ 4 của hàng tuần. Nơi mà cung cấp các mẫu hàng quần áo giá rẻ đến kinh ngạc ngoài ra là bán những đồ gia dụng. Các loại trái cây, có cả bán những mặt hàng có đồ thương hiệu những giá cả rất hớp lý và hấp dẫn.

4. Khu chợ Yesilkoy

Khu chợ yên ả không nhộn nhịp, dạo quanh khu chợ du khách có thể thấy được việc giao bán hàng hóa được diễn ra rất bình dị nhẹ nhàng, bán đúng giá không mặc cả đến lấy hàng trả tiền là về.

5. Khu chợ Sahaflar

Những khu chợ nên ghé thăm khi tới Thổ Nhĩ Kỳ: Một trong những thứ bạn ít có thể tìm thấy ở các khu chợ đường phố đó chính là sách. Tuy nhiên, vẫn có một khu chợ sách cũ nổi tiếng ở Istanbul chính là Sahaflar. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những đầu sách hay từ các học giả uyên bác, những tập thơ, hoặc truyện nội văn hoặc ngoại văn của nhiều tác giả nổi tiếng.

Xem thêm tour du lịch: https://www.naciholidays.vn/tag/12-ngay-11-dem.html

Loading Facebook Comments ...