Khám Phá Ngôi Làng Alacati Cổ Kính Thổ Nhĩ Kỳ

Ngôi làng được biết đến cách đâu suốt 150 qua với kiến trúc vườn nho và cối xay gió là điểm nổi bất nhất từ ngôi làng này. Du khách đến với nơi này được ngắm nhìn những ngôi nhà được xây dựng bằng đá, thực sự những nét kiến trúc này đã tạo lên sự thu hút kỳ lạ đối với các khách du lịch trong và ngoài nước đến với nơi này khám phá một trong những nét kiến trúc dựa theo kiến trúc Hy Lạp. Tour du lịch châu âu giá rẻdu lich chau my naciholidays các bạn tham gia khám phá những địa điểm tuyệt vời hơn.

Alacati-tho-nhi-ky

Ngôi làng Alacati là một trong những điểm đến được cho là thu hút nhiều khách du lịch đến đây nhất với mỗi năm nơi đây đã đón nhận hàng trăm nghìn lượt khách từ khắp nơi trên thế giới. Không gian trong ngôi làng du khách có thể đi bộ dạo quay ngắm nhìn những nét kiến trúc tuyệt vời nhất của một phong cách châu âu đã có từ lâu đời.

Bạn là một người đến đây để tìm hiểu những nét văn hóa của ngôi làng Alacati Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể nói chuyện với những người địa phương tại đây, sau đó là thưởng thức những món ăn truyền thống của họ và đó chính là những gì trong chuyến đi của bạn sẽ được trải nghiệm. Tại đây các bạn cũng sẽ được tham gia vào các trò chơi, và trò chơi thụ vị nhất tại đây chính là trò lướt ván buồm trên biển…

Alacati-tho-nhi-ky

Dạo quay trong khu phú ngắm nhìn phong cảnh và sự nhộn nhịp của người qua lại, ghé thăm vào những cửa hàng tại ngồi làng này du khách có thể mua bán những món đồ lưu niệm giá cả phải chăng… Đừng quên tìm hiểu thêm Di du lich uc gia re 

Với không gian cổ điển và lãng mạn tại ngôi làng Alacati, sẽ rất thích hợp cho những du khách yêu phong cách hoài cổ và trầm lắng. Nếu chọn khung giờ đẹp để ngắm nhìn Alacati thì có lẽ đó là lúc vào ban đêm. Màn đêm buông xuống những công trình đồ sộ nhất thuộc về thời kỳ Ottoman sẽ đưa bạn đến gần hơn với quá khứ, với lịch sử huy hoàng một thời của Hy Lạp xưa.

Loading Facebook Comments ...