Du lịch Suối Khoáng Blue Lagoon Nổi Tiếng Tại Thổ Nhĩ Kỳ

Điểm đến thú vị tại đất nước thổ nhĩ kỳ, hãy đến với Blue Lagoon đây chính là nơi dành cho những sự kiện giải trí vui vẻ ngâm mình trong hồ nước được bao phủ bởi núi đất trời. Nơi mà sở hữu một suối khoáng nóng được nung bởi núi nham thạch. Tìm hiểu thêm các chuyến đi tour chau uc 2016du lich chau phi 2015

Du lịch Iceland - Blue Lagoon, suối khoáng nóng bồng bềnh

Được biết đây là hồ suối có một không hai ở Reykjanes thổ nhĩ kỳ, phía tây Iceland. Được biết được đến với hồ suốt Blue Lagoon khá dễ tìm, đây là một nơi phục vụ cho các khách du lịch đến tắm nóng tự nhiên tuyệt vời nhất.

Tại đây không chỉ đến và tắm để giải trí mà khi tắm tại đây các khách du lịch sẽ được hòa mình vào nước có những khoáng chất rất tốt cho cơ thể du khách trong nước có chưa silic và lưu huỳnh rất tốt cho sức khỏe con người. Tắm để thư giãn cơ thể làm đẹp cơ thể, giúp con người khỏe mạnh không cảm thấy mệt mỏi. Nhiệt độ của nước trung bình vào khoảng 37 – 39 độ C đủ để cho cơ thể du khách cảm thấy rừng rực. Tour du lịch tết âm lịch 2016

Du lịch Iceland - Blue Lagoon, suối khoáng nóng bồng bềnh

Blue Lagoon là một trong những địa điểm được trung tâm nghiên cứu về địa chất kiểm tra thí nghiệm tìm hiểu về nơi mà giúp con người có thể chưa khỏi cách bệnh tật ngoài da, những bệnh nan y rất tốt.

Nơi đây đã được cả thế giới biết đến khi, là một trong những suối nước nóng tuyệt vời nhất cho cả việc tắm chưa bệnh và thư giãn cơ thể… Những hơi nước bốc lên cao, phía bên dưới là dòng nước trong xanh, bềnh bồng tựa như chốn thần tiên.

Chắc chắn du khách sau khi đến với nơi này sẽ cảm thấy được thư giãn hoàn toàn thay đổi một con người mới, trạng thái sẽ luôn luôn vui vẻ ko cảm thấy mệt mỏi sau khi tắm suối.

Loading Facebook Comments ...