Khám Phá Nhà Thờ Hagia Sophia Nổi Tiếng Nhất Thổ Nhĩ Kỳ

Một đất nước chiếm số đông là người theo đạo hồi giao, điều đó chứng tỏ khi khách du lịch đến đây khám phát một đất nước hồi giáo thì sẽ được nhìn thấy những nhà thờ vô cùng hoành tráng. Được biết đến một nhà thờ có tên Hagia Sophia được coi là trái tim của thủ đô nước Thổ Nhĩ Kỳ. Cất cấu kiến trúc nhà thờ vô cùng độc đáo và vững chắc, các du khách vào bên trong nhà thờ có thể nhìn thấy được một hình tượng rộng lớn trước mắt mình, quá rộng lớn.

10 thắng cảnh đẹp tuyệt trần ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà thờ được trang trí vô cùng đẹp mắt, khang trang, đây được cho là một trong những vẻ mặt của đất nước thổ nhĩ kỳ tại thủ đô nước này. Cùng Công ty du lịch Nam Cường tham gia các chuyến đi ý nghĩa và thú vị khám phá tour du lịch châu mỹ.

Trong khoảng thời gian từ thế kỷ 20 những hình ảnh của thiên chúa giáo được đúc trên những bước tường bên trong nhà thờ bị vữa che lớp sau nhiều lần tu sử nhà thờ mọi người đã đúc những mảng vữa đó đi và để hở những thượng hình thánh thiên chúa giáo. Đến nay nhà thờ thực sự được hình thành hoàn chỉnh phục vụ cho những ngày lễ lớn của đất nước của những người dân đang sống tại thổ nhĩ kỳ.

Nha tho Hagia Sophia

Thực ra khi du khách đến nơi này cũng chỉ là ngắm nhìn hình ảnh của một nhà thờ đồ sộ nhất thế giới một thời, và khám phá những nét đặc trưng về những nét văn hóa riêng của những con người tại đất nước này. Để nắm bắt được nhiều thông tin biết đến được nhiều. Giới thiệu đến một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch tại thổ nhĩ kỳ nhé. Chúc du khác tìm đến đúng địa điểm để có được những chuyến du lịch khám phá đầy ý nghĩa tại đất nước này.

Sắp đến kỳ nghỉ dài nhất trong năm. bạn đã lựa chọn cho mình du lịch tết nguyên đán 2016 ở đâu chưa?

Loading Facebook Comments ...