Du Lịch Hòn Đảo Ngọc Bodrum Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch vào mùa hè là thời gian đẹp nhất dành cho các khách du lịch vào đến với hòn đảo Bodrum, đến nơi này du kích sẽ dừng chân tại những khách sạn sang trọng hướng ra biển trước mắt du khách có thể nhìn thấy vô vàn du thuyền. Đến với địa điểm du lịch đảo Bodrum là nơi chưa đựng nhiều nhiều những bán đảo nhỏ khác du khách có thể đến khám phá những điều thú vị tại nơi đây, tắm biển , vui chơi, trải nghiệm không gian giải trí.

Bodrum

Điều tò mò nhất của du khách khi đến đây là họ sẽ làm gì Bodrum, ở Bodrum có gì?

Có những công trình được cho là khá ấn tượng với lâu đài Saint-Pierre được xây dựng trên đá trong thế kỷ XV, trong lịch sử lâu đài này được dùng làm nhà tù và tra tấn những tên tù nhân dã man vào thế kỷ thứ 19. Khám phá tour châu âu giá rẻdu lich chau phi 2015

Và thời hiện đại nơi đây chính là nơi được cải tiến tu sử và biến thành một trong những những điểm đến thu hút khách du lịch khắm nơi trên thế giới tham gian nhiều nhất trên đất nước thổ nhĩ kỳ.

Bodrum đảo ngọc của Thổ Nhĩ Kỳ

Bán đảo Bodrum được biết dến là một trung tâm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới, là nơi khơi nguồn của những cảm hứng sáng tác của các nghệ sỹ nổi tiếng. Thêm một điều thú vị khi ở Bodrum còn có những mặt hàng là đồ lưu niệm trông lạ mắt, du khách không thể không tiêu tiền vào những món đồ mà được cho là dấu ấn của vùng đất bán đảo này.

Bodrum còn có những shop thời trang độc đáo, nơi bán các bản sao của các thương hiệu cao cấp đặt cạnh những bản gốc, mà dù tinh mắt lắm cũng khó thể nhận ra đâu là giả đâu là thật nếu không có sự chỉ dẫn của người bán hàng.

Khám phát vùng đất Bodrum trên đất nước Thổ Nhĩ Kỳ nào mọi người !

Loading Facebook Comments ...