Khám Phá Thung Lũng Zelve Kỳ Quái

Khám Phá Thung Lũng Zelve Kỳ Quái

Nếu các bạn đã biết đến thung lũng (Red Valley) nổi tiếng với những rặng đá có sắc đỏ kỳ ảo tuyệt đẹp thì thung lũng Pasabag cũng nổi tiếng với những cột đá hình nấm biểu tượng cho cả xứ Cappadocia còn thung lũng zelve được đào sâu trong núi đá một không gian trong lòng đá với các hình thù quái dị được biết đến và thật thực khi khám phá nơi này mọi khách du lịch khi đến đây sẽ cảm nhận những hình ảnh chưa từng thấy. Đi du lich chau au naciholidaysdu lich uc tiet kiem.

Những thung lũng kỳ lạ ở Thổ Nhĩ Kỳ doanhnhansaigon

Nhìn từ xa khi đến với thung lũng Đi từ xa, bất kể ai cũng sẽ được nhìn thấy những núi đã sừng sững với hệ thống các bậc thang và những chiếc vòm được khoét bên trong nút. Trước đây thị trấn Zelve là một trong những nơi được nhiều người sinh sống đông đúc. Tour tet nguyen dan 2015 bạn đã đi du lịch ở đâu chưa?

Tại đây được biết đến vào những thế kỷ trước là nơi tập trung của hàng ngàn tu viện phục vụ cho một dòng tu khổ hạnh phát triển. Các tu nhân trong đó tu hành cả đời mình để đạt được một cấp độ trong xã hội, họ sống và ăn những thứ thức ăn mà họ trồng làm ra, và cuộc sống ảm đạm đó chỉ dành cho những tháng ngày tu hành cầu nguyện.

Những thung lũng kỳ lạ ở Thổ Nhĩ Kỳ doanhnhansaigon

Tại đây có những đỉnh đá cao trót vót là những nơi ở của các nhà tu hành có bậc cao nhất, họ ở trên đó tu hành một cách thật kỳ dị. Khó có thể hiểu được rằng khoảng thời gian sống của họ chỉ xung quanh những núi đá thung lũng tại Zelve này.

Leo lên những căn phòng chỉ đủ chỗ cho một người này thật vất vả, nhưng bù lại, khung cảnh thiên nhiên bao la khoáng đạt khiến chúng tôi thấy mình dường như cũng tạm rũ bỏ được chút bụi trần!

Đến và khám phá tại thung lũng thời hiện đại vẫn còn những nét của những người cổ xưa để lại, nơi đây là một địa điểm đến thu hút khá đống khách du lịch khám phá yêu thích những nét cổ tích của người xưa để lại.

Đọc thêm bài viết:

Khám phá lâu đài bông Thổ Nhĩ Kỳ

Cung điện dưới lòng đất

Loading Facebook Comments ...